CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu

16 Tháng Giêng 20181:16 SA(Xem: 21581)
CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu
CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu

Tháng 01/2018, Cho Sung-jin, phó chủ tịch LG đã tuyên bố: “Chúng tôi sẽ ra mắt một chiếc smartphone khi cần thiết, nhưng chúng tôi sẽ không làm điều đó chỉ vì đối thủ cũng ra mắt một sản phẩm mới”.

 

Một số nguồn tin cho biết CEO Cho đã yêu cầu nhóm phát triển G7 bắt đầu lại từ đầu, vì phiên bản hiện hành không có điểm nổi bật nào đáng kể. Có lẽ LG đang rút ra bài học kinh nghiệm từ G6 và hãng cần chuẩn bị tốt hơn để có thể cạnh tranh được với đối thủ Samsung.

 

Mảng di động của LG trong thời gian qua đang kinh doanh không tốt, trong khi các mảng khác có lời, nên sẽ không ngạc nhiên nếu công ty tận dụng cơ hội để tự làm mới chính mình. Nhiều nguồn tin cho rằng G7 tiếp tục có màn hình viền mỏng, camera kép ở phía trước dùng cho tính năng quét mống mắt hoặc nhận diện gương mặt.

 

Có thể sự việc sẽ khiến lộ trình ra mắt chiếc G7 bị dời từ tháng 3 sang tháng 4 năm 2018, hoặc trễ hơn, nhưng dường như LG vẫn ưu tiên làm sản phẩm tốt hơn giới thiệu sớm. Một mốc thời gian mới sẽ được chọn vào khoảng giữa tháng 02/2018. Và cũng có khả năng sự việc sẽ ảnh hưởng đến lịch ra mắt của dòng V, vốn thường vào khoảng tháng 8, tháng 9 hàng năm.

537Vote
42Vote
310Vote
219Vote
114Vote
3.482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.