CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu

16 Tháng Giêng 20181:16 SA(Xem: 21634)
CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu
CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu

Tháng 01/2018, Cho Sung-jin, phó chủ tịch LG đã tuyên bố: “Chúng tôi sẽ ra mắt một chiếc smartphone khi cần thiết, nhưng chúng tôi sẽ không làm điều đó chỉ vì đối thủ cũng ra mắt một sản phẩm mới”.

 

Một số nguồn tin cho biết CEO Cho đã yêu cầu nhóm phát triển G7 bắt đầu lại từ đầu, vì phiên bản hiện hành không có điểm nổi bật nào đáng kể. Có lẽ LG đang rút ra bài học kinh nghiệm từ G6 và hãng cần chuẩn bị tốt hơn để có thể cạnh tranh được với đối thủ Samsung.

 

Mảng di động của LG trong thời gian qua đang kinh doanh không tốt, trong khi các mảng khác có lời, nên sẽ không ngạc nhiên nếu công ty tận dụng cơ hội để tự làm mới chính mình. Nhiều nguồn tin cho rằng G7 tiếp tục có màn hình viền mỏng, camera kép ở phía trước dùng cho tính năng quét mống mắt hoặc nhận diện gương mặt.

 

Có thể sự việc sẽ khiến lộ trình ra mắt chiếc G7 bị dời từ tháng 3 sang tháng 4 năm 2018, hoặc trễ hơn, nhưng dường như LG vẫn ưu tiên làm sản phẩm tốt hơn giới thiệu sớm. Một mốc thời gian mới sẽ được chọn vào khoảng giữa tháng 02/2018. Và cũng có khả năng sự việc sẽ ảnh hưởng đến lịch ra mắt của dòng V, vốn thường vào khoảng tháng 8, tháng 9 hàng năm.

537Vote
42Vote
310Vote
219Vote
114Vote
3.482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười 2019
Trước khi phát hành, iOS 13 từng được kỳ vọng giúp những mẫu iPhone đời cũ có thể hoạt động mượt mà, ổn định hơn. Tuy nhiên, đây lại là phiên bản hệ điều hành thảm họa khi chứa hàng loạt lỗi "ngớ ngẩn" gây khó chịu trong quá trình sử dụng.
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tại sự kiện Made by Google 2019 được tổ chức ở New York (Mỹ), Google đã chính thức ra mắt Pixel Buds 2 - mẫu tai nghe không dây tiếp theo của hãng, sau thành công từ người tiền nhiệm Pixel Buds từng được giới thiệu vào năm 2017.
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu của con người ghi nhận thêm một tin lạc quan.
15 Tháng Mười 2019
“Chuyện thật như đùa” đang xảy ra với một số người dùng Facebook. Sau khi báo cáo tài khoản giả mạo, lừa đảo, họ lại bị mạng xã hội khóa nick.
15 Tháng Mười 2019
Nếu bầu trời nơi ta sống cũng ảo diệu như thế này, có lẽ nhiều người sẽ chiêm ngưỡng nó thường xuyên hơn!
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trang The Hollywood Reporter cho biết hãng phim của Apple hiện vẫn chưa được đặt tên chính thức, nhưng sẽ do các giám đốc bộ phận Worldwide Video mới của công ty là Zack Van Amburg và Jamie Erlicht điều hành.