CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu

16 Tháng Giêng 20181:16 SA(Xem: 21644)
CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu
CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu

Tháng 01/2018, Cho Sung-jin, phó chủ tịch LG đã tuyên bố: “Chúng tôi sẽ ra mắt một chiếc smartphone khi cần thiết, nhưng chúng tôi sẽ không làm điều đó chỉ vì đối thủ cũng ra mắt một sản phẩm mới”.

 

Một số nguồn tin cho biết CEO Cho đã yêu cầu nhóm phát triển G7 bắt đầu lại từ đầu, vì phiên bản hiện hành không có điểm nổi bật nào đáng kể. Có lẽ LG đang rút ra bài học kinh nghiệm từ G6 và hãng cần chuẩn bị tốt hơn để có thể cạnh tranh được với đối thủ Samsung.

 

Mảng di động của LG trong thời gian qua đang kinh doanh không tốt, trong khi các mảng khác có lời, nên sẽ không ngạc nhiên nếu công ty tận dụng cơ hội để tự làm mới chính mình. Nhiều nguồn tin cho rằng G7 tiếp tục có màn hình viền mỏng, camera kép ở phía trước dùng cho tính năng quét mống mắt hoặc nhận diện gương mặt.

 

Có thể sự việc sẽ khiến lộ trình ra mắt chiếc G7 bị dời từ tháng 3 sang tháng 4 năm 2018, hoặc trễ hơn, nhưng dường như LG vẫn ưu tiên làm sản phẩm tốt hơn giới thiệu sớm. Một mốc thời gian mới sẽ được chọn vào khoảng giữa tháng 02/2018. Và cũng có khả năng sự việc sẽ ảnh hưởng đến lịch ra mắt của dòng V, vốn thường vào khoảng tháng 8, tháng 9 hàng năm.

537Vote
42Vote
310Vote
219Vote
114Vote
3.482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).