Người Dùng Mua Galaxy S8 Và Note 8 Ở Mỹ Sẽ Được Tặng Kèm Headphone Không Dây AKG

18 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 20421)
Người Dùng Mua Galaxy S8 Và Note 8 Ở Mỹ Sẽ Được Tặng Kèm Headphone Không Dây AKG
Người Dùng Mua Galaxy S8 Và Note 8 Ở Mỹ Sẽ Được Tặng Kèm Headphone Không Dây AKG

Nếu đang cân nhắc mua bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus hay Note 8, người dùng cần lưu ý sẽ được tặng kèm tai nghe không dây AKG của Samsung.

 

Theo đó, từ ngày 16/01 đến hết ngày 16/02/2018, hoặc cho đến khi hết hàng khuyến mãi, người dùng mua một trong những sản phẩm Galaxy S8, Galaxy S8 Plus, Galaxy S8 Active hay Galaxy Note 8, sẽ được nhận ngay chiếc tai nghe AKG Y50BT. Được biết, tai nghe khuyến mãi AKG Y50BT hiện đang được bán với mức giá vào khoảng 180 USD, có thể cho thời gian sử dụng lên đến 20 giờ.

 

Cần lưu ý, khuyến mãi chỉ áp dụng cho các khách hàng mua máy tại các cửa hàng Samsung ủy quyền tại Mỹ. Nếu mua online qua các website, tai nghe không dây AKG Y50BT sẽ được tự động bổ sung thêm vào giỏ hàng của người dùng như một món hàng tặng kèm khi chọn mua các sản phẩm flagship của Samsung.

555Vote
41Vote
33Vote
21Vote
13Vote
4.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.