Người Dùng Mua Galaxy S8 Và Note 8 Ở Mỹ Sẽ Được Tặng Kèm Headphone Không Dây AKG

18 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 20612)
Người Dùng Mua Galaxy S8 Và Note 8 Ở Mỹ Sẽ Được Tặng Kèm Headphone Không Dây AKG
Người Dùng Mua Galaxy S8 Và Note 8 Ở Mỹ Sẽ Được Tặng Kèm Headphone Không Dây AKG

Nếu đang cân nhắc mua bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus hay Note 8, người dùng cần lưu ý sẽ được tặng kèm tai nghe không dây AKG của Samsung.

 

Theo đó, từ ngày 16/01 đến hết ngày 16/02/2018, hoặc cho đến khi hết hàng khuyến mãi, người dùng mua một trong những sản phẩm Galaxy S8, Galaxy S8 Plus, Galaxy S8 Active hay Galaxy Note 8, sẽ được nhận ngay chiếc tai nghe AKG Y50BT. Được biết, tai nghe khuyến mãi AKG Y50BT hiện đang được bán với mức giá vào khoảng 180 USD, có thể cho thời gian sử dụng lên đến 20 giờ.

 

Cần lưu ý, khuyến mãi chỉ áp dụng cho các khách hàng mua máy tại các cửa hàng Samsung ủy quyền tại Mỹ. Nếu mua online qua các website, tai nghe không dây AKG Y50BT sẽ được tự động bổ sung thêm vào giỏ hàng của người dùng như một món hàng tặng kèm khi chọn mua các sản phẩm flagship của Samsung.

555Vote
41Vote
33Vote
21Vote
13Vote
4.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Các nhà kinh tế xem căng thẳng thương mại và địa chính trị là yếu tố rủi ro chính cho các kinh tế Châu Á năm 2020.
26 Tháng Mười Hai 2019
Tu Yung-hsin, đại tá không quân Đài Loan về hưu, bị cáo buộc âm mưu tuyển mộ một sĩ quan đương chức làm gián điệp cho Bắc Kinh.
26 Tháng Mười Hai 2019
Ca phẫu thuật cấy ghép đầu người đầu tiên có thể sẽ được thực hiện thành công trong vòng 10 năm tiếp theo.
26 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc nhất trí thúc đẩy đối thoại về phi hạt nhân hoá giữa Mỹ và Triều Tiên trong bối cảnh căng thẳng gia tăng.
26 Tháng Mười Hai 2019
TikTok đang muốn người ta nghĩ rằng mạng xã hội của hãng không dính líu tới Trung Quốc bằng hành động đặt trụ sở điều hành mới tại một nước khác.
26 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Trump cho biết lễ ký kết thỏa thuận thương mại giai đoạn một với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ được tổ chức, nhưng không nêu chi tiết.