Người Dùng Mua Galaxy S8 Và Note 8 Ở Mỹ Sẽ Được Tặng Kèm Headphone Không Dây AKG

18 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 20629)
Người Dùng Mua Galaxy S8 Và Note 8 Ở Mỹ Sẽ Được Tặng Kèm Headphone Không Dây AKG
Người Dùng Mua Galaxy S8 Và Note 8 Ở Mỹ Sẽ Được Tặng Kèm Headphone Không Dây AKG

Nếu đang cân nhắc mua bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus hay Note 8, người dùng cần lưu ý sẽ được tặng kèm tai nghe không dây AKG của Samsung.

 

Theo đó, từ ngày 16/01 đến hết ngày 16/02/2018, hoặc cho đến khi hết hàng khuyến mãi, người dùng mua một trong những sản phẩm Galaxy S8, Galaxy S8 Plus, Galaxy S8 Active hay Galaxy Note 8, sẽ được nhận ngay chiếc tai nghe AKG Y50BT. Được biết, tai nghe khuyến mãi AKG Y50BT hiện đang được bán với mức giá vào khoảng 180 USD, có thể cho thời gian sử dụng lên đến 20 giờ.

 

Cần lưu ý, khuyến mãi chỉ áp dụng cho các khách hàng mua máy tại các cửa hàng Samsung ủy quyền tại Mỹ. Nếu mua online qua các website, tai nghe không dây AKG Y50BT sẽ được tự động bổ sung thêm vào giỏ hàng của người dùng như một món hàng tặng kèm khi chọn mua các sản phẩm flagship của Samsung.

555Vote
41Vote
33Vote
21Vote
13Vote
4.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2019
EU gia hạn các lệnh trừng phạt kinh tế Nga thêm 6 tháng sau khi thượng đỉnh bốn bên không đạt được đột phá trong giải quyết xung đột ở Ukraine.
15 Tháng Mười Hai 2019
Giá thịt heo tại Hong Kong đã tăng gấp đôi sau khi nguồn cung từ Trung Quốc bị gián đoạn.
15 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lại Spectral Edge, một startup có trụ sở chính tại Anh. Spectral Edge phát triển một công nghệ hứa hẹn có thể thực hiện cuộc đại cách mạng camera trên iPhone trong tương lai.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát ở North Carolina thu giữ khoảng ba triệu USD tiền mặt giấu trong thùng thịt heo sống trên xe container.
14 Tháng Mười Hai 2019
Nhà máy Samsung ở Huệ Châu được khánh thành tháng 08/1992, chỉ 4 ngày trước khi Bắc Kinh và Seoul ký kết quan hệ ngoại giao.
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, một trường đại học hàng đầu ở Bỉ đóng cửa Viện Khổng Tử sau khi một giáo sư bị cáo buộc làm gián điệp cho Trung Quốc.