Người Dùng Mua Galaxy S8 Và Note 8 Ở Mỹ Sẽ Được Tặng Kèm Headphone Không Dây AKG

18 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 20667)
Người Dùng Mua Galaxy S8 Và Note 8 Ở Mỹ Sẽ Được Tặng Kèm Headphone Không Dây AKG
Người Dùng Mua Galaxy S8 Và Note 8 Ở Mỹ Sẽ Được Tặng Kèm Headphone Không Dây AKG

Nếu đang cân nhắc mua bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus hay Note 8, người dùng cần lưu ý sẽ được tặng kèm tai nghe không dây AKG của Samsung.

 

Theo đó, từ ngày 16/01 đến hết ngày 16/02/2018, hoặc cho đến khi hết hàng khuyến mãi, người dùng mua một trong những sản phẩm Galaxy S8, Galaxy S8 Plus, Galaxy S8 Active hay Galaxy Note 8, sẽ được nhận ngay chiếc tai nghe AKG Y50BT. Được biết, tai nghe khuyến mãi AKG Y50BT hiện đang được bán với mức giá vào khoảng 180 USD, có thể cho thời gian sử dụng lên đến 20 giờ.

 

Cần lưu ý, khuyến mãi chỉ áp dụng cho các khách hàng mua máy tại các cửa hàng Samsung ủy quyền tại Mỹ. Nếu mua online qua các website, tai nghe không dây AKG Y50BT sẽ được tự động bổ sung thêm vào giỏ hàng của người dùng như một món hàng tặng kèm khi chọn mua các sản phẩm flagship của Samsung.

555Vote
41Vote
33Vote
21Vote
13Vote
4.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.