Người Dùng Mua Galaxy S8 Và Note 8 Ở Mỹ Sẽ Được Tặng Kèm Headphone Không Dây AKG

18 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 20886)
Người Dùng Mua Galaxy S8 Và Note 8 Ở Mỹ Sẽ Được Tặng Kèm Headphone Không Dây AKG
Người Dùng Mua Galaxy S8 Và Note 8 Ở Mỹ Sẽ Được Tặng Kèm Headphone Không Dây AKG

Nếu đang cân nhắc mua bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus hay Note 8, người dùng cần lưu ý sẽ được tặng kèm tai nghe không dây AKG của Samsung.

 

Theo đó, từ ngày 16/01 đến hết ngày 16/02/2018, hoặc cho đến khi hết hàng khuyến mãi, người dùng mua một trong những sản phẩm Galaxy S8, Galaxy S8 Plus, Galaxy S8 Active hay Galaxy Note 8, sẽ được nhận ngay chiếc tai nghe AKG Y50BT. Được biết, tai nghe khuyến mãi AKG Y50BT hiện đang được bán với mức giá vào khoảng 180 USD, có thể cho thời gian sử dụng lên đến 20 giờ.

 

Cần lưu ý, khuyến mãi chỉ áp dụng cho các khách hàng mua máy tại các cửa hàng Samsung ủy quyền tại Mỹ. Nếu mua online qua các website, tai nghe không dây AKG Y50BT sẽ được tự động bổ sung thêm vào giỏ hàng của người dùng như một món hàng tặng kèm khi chọn mua các sản phẩm flagship của Samsung.

555Vote
41Vote
33Vote
21Vote
13Vote
4.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.