Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 26/02/2018

18 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 20009)
Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 26/02/2018
Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 26-02-2018

Đầu năm 2018, Samsung đã xác nhận bộ đôi Galaxy S9 & Galaxy S9 Plus sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2018. Evan Blass cũng đã bổ sung thêm thông tin về ngày ra mắt của bộ đôi flagship mới.

 

Theo thông tin tiết lộ, bộ đôi flagship mới của Samsung sẽ được ra mắt vào ngày 26/02/2018 ở một số quốc gia, người dùng sẽ được đặt hàng trước bộ đôi Galaxy S9 vào ngày 01/03/2018. Đến ngày 16/03/2018, sản phẩm sẽ được phân phối rộng rãi đến tay người dùng.

 

Hồi năm 2017, Galaxy S8 đã được ra mắt chậm hơn so với những đối thủ khác. Tuy nhiên, với chiếc Galaxy S9, có vẻ như Samsung đang muốn đưa sản phẩm trở lại quỹ đạo như những thiết bị khác.

 

Một số nguồn tin cho biết, 2 model flagship Galaxy S9 & S9 Plus mới sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 9810, loa stereo và cụm camera kép cho phiên bản Plus. Ngoài ra, camera chính trên Galaxy S9 cũng có thể sẽ cho phép thay đổi khẩu độ từ f/1.5 tới f/2.4.

528Vote
43Vote
311Vote
210Vote
115Vote
3.367
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2019
Hacker đã triển khai một phần mềm hay malware độc hại, cho phép chúng chiếm quyền kiểm soát hệ thống điều khiển an toàn trong nhà máy. Những bộ điều khiển vật lý và phần mềm liên quan đến chúng là tuyến phòng ngự cuối cùng chống lại các thảm hoạ đe dọa sự tồn vong của mọi người trong nhà máy.
01 Tháng Tư 2019
Công cụ hiển thị dưới dạng câu hỏi “Why am I seeing this post” (vì sao tôi nhìn thấy bài đăng này), tương tự câu “Why am I seeing this ad” (vì sao tôi nhìn thấy quảng cáo này) ra mắt hồi năm 2014.
01 Tháng Tư 2019
Thiên thạch được phát hiện vào năm 1988 và nó nằm trong vành đai thiên thạch giữa sao Hỏa và sao Mộc. Nó được theo dõi bởi nhiều kính thiên văn trên thế giới từ Hubble cho đến hệ thống cảnh báo va chạm vật thể ngoài hành tinh khẩn cấp (ATLAS), hệ thống phản ứng nhanh và quan sát thiên văn góc rộng (Pan-STARRS) tại Hawaii … và về cơ bản nó không có gì đặc biệt, cũng giống bao thiên thạch đá khác.
01 Tháng Tư 2019
Trên khắp trái tim của cụm thiên hà Virgo (Xữ Nữ) là một chuỗi các thiên hà nổi bật được gọi là Chuỗi Markarian
01 Tháng Tư 2019
Trong tương lai, Williams sẽ không còn đi cùng với những nước cờ táo bạo hơn của Apple.
30 Tháng Ba 2019
Tại sự kiện "It's show time" được tổ chức vào ngày 26/03/2019, Apple đã giới thiệu dịch vụ Apple News+ bên cạnh loạt dịch vụ mới của hãng. Dịch vụ Apple News+ cùng ứng dụng đi kèm sẽ giúp người dùng các thiết bị iOS có thể đọc hơn 300 trang báo và tạp chí khác nhau với mức chi phí cực thấp. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt chưa được lâu, ứng dụng Apple News+ đã bị cáo buộc vi phạm các nguyên tắc của Apple, mặc cho đây là ứng dụng chính chủ do Apple phát triển.