Đồng Hồ Thông Minh Thế Hệ Kế Nhiệm Của LG Có Thể Sẽ Hoạt Động Không Phụ Thuộc Vào Smartphone

29 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 17092)
Đồng Hồ Thông Minh Thế Hệ Kế Nhiệm Của LG Có Thể Sẽ Hoạt Động Không Phụ Thuộc Vào Smartphone

blank
LG
đã công bố về 2 chiếc đồng hồ Android Wear của mình là LG G WatchG Watch R. Các tài liệu của FCC cho rằng LG có thể đang thử nghiệm một mẫu thứ 3. Thế hệ đồng hồ mới này hoạt động không yêu cầu phải có smartphone đi cùng vì nó được xây dựng kèm với radio CDMA 3G. Nói chính xác thì đây là đối thủ của chiếc đồng hồ thông minh độc lập – Samsung Gear S.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể rằng thiết bị mới của LG sẽ chạy hệ điều hành Android Wear của Google hay nền tảng khác. Những gì LG liệt kê trong danh sách nộp cho FCC là “Smartwatch + CDMA”. Nếu chính xác là vậy thì có thể nó sẽ tương thích với mạng CDMA của VerizonSprint tại Hoa Kỳ. Theo dự đoán, hình dạng của các thiết bị này có thể là hình chữ nhật dài với các góc bo tròn.

59Vote
42Vote
30Vote
21Vote
17Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.