Đồng Hồ Thông Minh Thế Hệ Kế Nhiệm Của LG Có Thể Sẽ Hoạt Động Không Phụ Thuộc Vào Smartphone

29 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 16912)
Đồng Hồ Thông Minh Thế Hệ Kế Nhiệm Của LG Có Thể Sẽ Hoạt Động Không Phụ Thuộc Vào Smartphone

blank
LG
đã công bố về 2 chiếc đồng hồ Android Wear của mình là LG G WatchG Watch R. Các tài liệu của FCC cho rằng LG có thể đang thử nghiệm một mẫu thứ 3. Thế hệ đồng hồ mới này hoạt động không yêu cầu phải có smartphone đi cùng vì nó được xây dựng kèm với radio CDMA 3G. Nói chính xác thì đây là đối thủ của chiếc đồng hồ thông minh độc lập – Samsung Gear S.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể rằng thiết bị mới của LG sẽ chạy hệ điều hành Android Wear của Google hay nền tảng khác. Những gì LG liệt kê trong danh sách nộp cho FCC là “Smartwatch + CDMA”. Nếu chính xác là vậy thì có thể nó sẽ tương thích với mạng CDMA của VerizonSprint tại Hoa Kỳ. Theo dự đoán, hình dạng của các thiết bị này có thể là hình chữ nhật dài với các góc bo tròn.

59Vote
42Vote
30Vote
21Vote
17Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok.
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.