Samsung Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Galaxy Note 8 Cho Thế Vận Hội Mùa Đông 2018

17 Tháng Giêng 20181:09 SA(Xem: 20680)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Galaxy Note 8 Cho Thế Vận Hội Mùa Đông 2018
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Galaxy Note 8 Cho Thế Vận Hội Mùa Đông 2018

Thế Vận Hội Mùa Đông 2018 sẽ diễn ra từ ngày 09/02 đến 25/02 năm 2018 tại PyeongChang, Hàn Quốc. Samsung là một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện, dự kiến hãng sẽ cung cấp hơn 4,000 chiếc Galaxy Note 8 phiên bản PyeongChang 2018 cho các vận động viên và ban tổ chức.

 

Phiên bản PyeongChang 2018 sẽ có mặt lưng màu trắng sáng bóng cùng logo của thế vận hội Olympics màu vàng. Ngoài ra, phần khung viền của máy và bút S Pen cũng có màu vàng rất nổi bật. Phiên bản đặc biệt còn có sẵn các hình nền và ứng dụng theo chủ đề PyeongChang 2018.

 

Ngoài ra, những người tham dự thế vận hội Thế vận hội Paralympic dành cho người khuyết tật cũng sẽ nhận được một chiếc Galaxy Note 8 phiên bản giới hạn với logo Paralympic.

 

Samsung sẽ không bán Galaxy Note 8 phiên bản PyeongChang 2018. Younghee Lee, Giám đốc marketing của Samsung Electronics cho biết: “Chiếc smartphone sẽ giúp các vận động viên kết nối, nắm bắt và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cuộc đời”. Thomas Bach, Chủ tịch ban tổ chức Thế vận hội chia sẻ thêm: “Nhờ những đối tác tận tụy như Samsung, Thế vận hội mùa đông sẽ mang trải nghiệm không thể quên cho những người tham gia”

 

51Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
2.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang MacRumors đã phát hiện Apple đang triển khai dịch vụ bảo hành onsite - bảo hành tại nhà tại một số thành phố của Mỹ gồm Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, New York City và San Francisco
03 Tháng Hai 2020
Công ty đường sắt liên bang Nga thông báo sẽ dừng các chuyến tàu chở khách đến Trung Quốc từ đêm 02/02/2020 cho đến khi có thông báo mới.
03 Tháng Hai 2020
Sau 46 năm hoạt động, nhà hát Sydney Opera House (Úc) sẽ tổ chức buổi trình diễn cuối cùng ở Concert Hall trong tháng 02/2020 trước khi chính thức tạm đóng cửa để tu sửa.
02 Tháng Hai 2020
Theo các chuyên gia bảo mật tại IBM X-Force Threat Intelligence, hacker đang lợi dụng sự sợ hãi của nhiều người trước dịch viêm phổi cấp do coronavirus 2019-nCoV gây ra để phát tán mã độc xâm nhập vào máy tính của những mục tiêu tiềm năng.
02 Tháng Hai 2020
Vấn đề quản lý công nghệ nhận dạng gương mặt đang gây ra bất đồng lớn giữa các công ty công nghệ lớn nhất thế giới.
02 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Apple đưa ra tuyên bố sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng, văn phòng công ty và Trung tâm liên lạc tại Trung Quốc cho đến ngày 09/02/2020.