Samsung Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Galaxy Note 8 Cho Thế Vận Hội Mùa Đông 2018

17 Tháng Giêng 20181:09 SA(Xem: 20719)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Galaxy Note 8 Cho Thế Vận Hội Mùa Đông 2018
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Galaxy Note 8 Cho Thế Vận Hội Mùa Đông 2018

Thế Vận Hội Mùa Đông 2018 sẽ diễn ra từ ngày 09/02 đến 25/02 năm 2018 tại PyeongChang, Hàn Quốc. Samsung là một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện, dự kiến hãng sẽ cung cấp hơn 4,000 chiếc Galaxy Note 8 phiên bản PyeongChang 2018 cho các vận động viên và ban tổ chức.

 

Phiên bản PyeongChang 2018 sẽ có mặt lưng màu trắng sáng bóng cùng logo của thế vận hội Olympics màu vàng. Ngoài ra, phần khung viền của máy và bút S Pen cũng có màu vàng rất nổi bật. Phiên bản đặc biệt còn có sẵn các hình nền và ứng dụng theo chủ đề PyeongChang 2018.

 

Ngoài ra, những người tham dự thế vận hội Thế vận hội Paralympic dành cho người khuyết tật cũng sẽ nhận được một chiếc Galaxy Note 8 phiên bản giới hạn với logo Paralympic.

 

Samsung sẽ không bán Galaxy Note 8 phiên bản PyeongChang 2018. Younghee Lee, Giám đốc marketing của Samsung Electronics cho biết: “Chiếc smartphone sẽ giúp các vận động viên kết nối, nắm bắt và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cuộc đời”. Thomas Bach, Chủ tịch ban tổ chức Thế vận hội chia sẻ thêm: “Nhờ những đối tác tận tụy như Samsung, Thế vận hội mùa đông sẽ mang trải nghiệm không thể quên cho những người tham gia”

 

51Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
2.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.