Samsung Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Galaxy Note 8 Cho Thế Vận Hội Mùa Đông 2018

17 Tháng Giêng 20181:09 SA(Xem: 20761)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Galaxy Note 8 Cho Thế Vận Hội Mùa Đông 2018
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Galaxy Note 8 Cho Thế Vận Hội Mùa Đông 2018

Thế Vận Hội Mùa Đông 2018 sẽ diễn ra từ ngày 09/02 đến 25/02 năm 2018 tại PyeongChang, Hàn Quốc. Samsung là một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện, dự kiến hãng sẽ cung cấp hơn 4,000 chiếc Galaxy Note 8 phiên bản PyeongChang 2018 cho các vận động viên và ban tổ chức.

 

Phiên bản PyeongChang 2018 sẽ có mặt lưng màu trắng sáng bóng cùng logo của thế vận hội Olympics màu vàng. Ngoài ra, phần khung viền của máy và bút S Pen cũng có màu vàng rất nổi bật. Phiên bản đặc biệt còn có sẵn các hình nền và ứng dụng theo chủ đề PyeongChang 2018.

 

Ngoài ra, những người tham dự thế vận hội Thế vận hội Paralympic dành cho người khuyết tật cũng sẽ nhận được một chiếc Galaxy Note 8 phiên bản giới hạn với logo Paralympic.

 

Samsung sẽ không bán Galaxy Note 8 phiên bản PyeongChang 2018. Younghee Lee, Giám đốc marketing của Samsung Electronics cho biết: “Chiếc smartphone sẽ giúp các vận động viên kết nối, nắm bắt và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cuộc đời”. Thomas Bach, Chủ tịch ban tổ chức Thế vận hội chia sẻ thêm: “Nhờ những đối tác tận tụy như Samsung, Thế vận hội mùa đông sẽ mang trải nghiệm không thể quên cho những người tham gia”

 

51Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
2.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.