Samsung Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Galaxy Note 8 Cho Thế Vận Hội Mùa Đông 2018

17 Tháng Giêng 20181:09 SA(Xem: 21001)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Galaxy Note 8 Cho Thế Vận Hội Mùa Đông 2018
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Galaxy Note 8 Cho Thế Vận Hội Mùa Đông 2018

Thế Vận Hội Mùa Đông 2018 sẽ diễn ra từ ngày 09/02 đến 25/02 năm 2018 tại PyeongChang, Hàn Quốc. Samsung là một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện, dự kiến hãng sẽ cung cấp hơn 4,000 chiếc Galaxy Note 8 phiên bản PyeongChang 2018 cho các vận động viên và ban tổ chức.

 

Phiên bản PyeongChang 2018 sẽ có mặt lưng màu trắng sáng bóng cùng logo của thế vận hội Olympics màu vàng. Ngoài ra, phần khung viền của máy và bút S Pen cũng có màu vàng rất nổi bật. Phiên bản đặc biệt còn có sẵn các hình nền và ứng dụng theo chủ đề PyeongChang 2018.

 

Ngoài ra, những người tham dự thế vận hội Thế vận hội Paralympic dành cho người khuyết tật cũng sẽ nhận được một chiếc Galaxy Note 8 phiên bản giới hạn với logo Paralympic.

 

Samsung sẽ không bán Galaxy Note 8 phiên bản PyeongChang 2018. Younghee Lee, Giám đốc marketing của Samsung Electronics cho biết: “Chiếc smartphone sẽ giúp các vận động viên kết nối, nắm bắt và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cuộc đời”. Thomas Bach, Chủ tịch ban tổ chức Thế vận hội chia sẻ thêm: “Nhờ những đối tác tận tụy như Samsung, Thế vận hội mùa đông sẽ mang trải nghiệm không thể quên cho những người tham gia”

 

51Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
2.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2019
Hacker đã triển khai một phần mềm hay malware độc hại, cho phép chúng chiếm quyền kiểm soát hệ thống điều khiển an toàn trong nhà máy. Những bộ điều khiển vật lý và phần mềm liên quan đến chúng là tuyến phòng ngự cuối cùng chống lại các thảm hoạ đe dọa sự tồn vong của mọi người trong nhà máy.
01 Tháng Tư 2019
Công cụ hiển thị dưới dạng câu hỏi “Why am I seeing this post” (vì sao tôi nhìn thấy bài đăng này), tương tự câu “Why am I seeing this ad” (vì sao tôi nhìn thấy quảng cáo này) ra mắt hồi năm 2014.
01 Tháng Tư 2019
Thiên thạch được phát hiện vào năm 1988 và nó nằm trong vành đai thiên thạch giữa sao Hỏa và sao Mộc. Nó được theo dõi bởi nhiều kính thiên văn trên thế giới từ Hubble cho đến hệ thống cảnh báo va chạm vật thể ngoài hành tinh khẩn cấp (ATLAS), hệ thống phản ứng nhanh và quan sát thiên văn góc rộng (Pan-STARRS) tại Hawaii … và về cơ bản nó không có gì đặc biệt, cũng giống bao thiên thạch đá khác.
01 Tháng Tư 2019
Trên khắp trái tim của cụm thiên hà Virgo (Xữ Nữ) là một chuỗi các thiên hà nổi bật được gọi là Chuỗi Markarian
01 Tháng Tư 2019
Trong tương lai, Williams sẽ không còn đi cùng với những nước cờ táo bạo hơn của Apple.
30 Tháng Ba 2019
Tại sự kiện "It's show time" được tổ chức vào ngày 26/03/2019, Apple đã giới thiệu dịch vụ Apple News+ bên cạnh loạt dịch vụ mới của hãng. Dịch vụ Apple News+ cùng ứng dụng đi kèm sẽ giúp người dùng các thiết bị iOS có thể đọc hơn 300 trang báo và tạp chí khác nhau với mức chi phí cực thấp. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt chưa được lâu, ứng dụng Apple News+ đã bị cáo buộc vi phạm các nguyên tắc của Apple, mặc cho đây là ứng dụng chính chủ do Apple phát triển.