Samsung Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Galaxy Note 8 Cho Thế Vận Hội Mùa Đông 2018

17 Tháng Giêng 20181:09 SA(Xem: 20324)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Galaxy Note 8 Cho Thế Vận Hội Mùa Đông 2018
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Galaxy Note 8 Cho Thế Vận Hội Mùa Đông 2018

Thế Vận Hội Mùa Đông 2018 sẽ diễn ra từ ngày 09/02 đến 25/02 năm 2018 tại PyeongChang, Hàn Quốc. Samsung là một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện, dự kiến hãng sẽ cung cấp hơn 4,000 chiếc Galaxy Note 8 phiên bản PyeongChang 2018 cho các vận động viên và ban tổ chức.

 

Phiên bản PyeongChang 2018 sẽ có mặt lưng màu trắng sáng bóng cùng logo của thế vận hội Olympics màu vàng. Ngoài ra, phần khung viền của máy và bút S Pen cũng có màu vàng rất nổi bật. Phiên bản đặc biệt còn có sẵn các hình nền và ứng dụng theo chủ đề PyeongChang 2018.

 

Ngoài ra, những người tham dự thế vận hội Thế vận hội Paralympic dành cho người khuyết tật cũng sẽ nhận được một chiếc Galaxy Note 8 phiên bản giới hạn với logo Paralympic.

 

Samsung sẽ không bán Galaxy Note 8 phiên bản PyeongChang 2018. Younghee Lee, Giám đốc marketing của Samsung Electronics cho biết: “Chiếc smartphone sẽ giúp các vận động viên kết nối, nắm bắt và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cuộc đời”. Thomas Bach, Chủ tịch ban tổ chức Thế vận hội chia sẻ thêm: “Nhờ những đối tác tận tụy như Samsung, Thế vận hội mùa đông sẽ mang trải nghiệm không thể quên cho những người tham gia”

 

51Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
2.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.