Motorola Sẽ Ra Mắt Smartphone Giống iPhone X Trong Năm 2018

17 Tháng Giêng 20181:28 SA(Xem: 19743)
Motorola Sẽ Ra Mắt Smartphone Giống iPhone X Trong Năm 2018
Motorola Sẽ Ra Mắt Smartphone Giống iPhone X Trong Năm 2018

Khoảng giữa tháng 01/2018, một số nguồn tin tiết lộ rằng 3 chiếc smartphone thương hiệu Motorola mới trong năm 2018 sẽ có những thay đổi lớn.

 

Theo đó, chiếc smartphone flagship đứng đầu sẽ là Moto X5, màn hình 5.9 inch, tỷ lệ 18:9, và có một vết cắt trên đỉnh màn hình giống iPhone X. Trên thân máy sẽ không có cảm biến vân tay, nên nhiều khả năng X5 sẽ chuyển sang bảo mật bằng nhận diện gương mặt, hoặc có cảm biến vân tay tích hợp bên dưới màn hình. X5 cũng có thể sẽ được tích hợp một AI và một cụm camera kép ở đằng sau.

 

Tiếp theo là dòng Z cũng sẽ được Motorola ra mắt 2 sản phẩm mới là Z3 và Z3 Play. Cả 2 đều sẽ có thiết kế khá dài, màn hình 6 inch vát cong về 2 cạnh, không có vết cắt trên đỉnh màn hình. Z3 và Z3 Play sẽ có khả năng hỗ trợ MotoMod, có thể sẽ có 1 model sử dụng được mạng 5G mà không làm ảnh hưởng nhiều đến thời lượng pin. Ngoài ra, dự kiến Moto sẽ ra mắt 1 chiếc Moto Z thứ 3 với chip Snapdragon 845.

 

Trong năm 2018, dòng G dự kiến sẽ có thêm 3 sản phẩm mới là G6, G6 Plus và G6 Play với màn hình 18:9, trong đó G6 và G6 Play có màn hình 5.7 inch, còn G6 Plus sẽ có màn hình 5.93 inch, thiết kế quen thuộc với cảm biến vân tay truyền thống. G6 sẽ được trang bị chip Snapdragon 450, G6 Plus là Snapdragon 630. G6 Plus sẽ có dung lượng pin 3,200mAh, G6 Play có pin 4,000mAh.

 

Hiện chỉ có các model G6 có thông tin chi tiết về cấu hình và mức giá, bao gồm G6 sẽ có giá 240USD, G6 Plus giá 330USD, chưa có thời gian phát hành. Moto G6 có thể sẽ ra mắt tại MWC 2018, nhưng sẽ bán ra sau đó nhiều tháng. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

512Vote
41Vote
316Vote
29Vote
119Vote
2.657
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.