Motorola Sẽ Ra Mắt Smartphone Giống iPhone X Trong Năm 2018

17 Tháng Giêng 20181:28 SA(Xem: 19781)
Motorola Sẽ Ra Mắt Smartphone Giống iPhone X Trong Năm 2018
Motorola Sẽ Ra Mắt Smartphone Giống iPhone X Trong Năm 2018

Khoảng giữa tháng 01/2018, một số nguồn tin tiết lộ rằng 3 chiếc smartphone thương hiệu Motorola mới trong năm 2018 sẽ có những thay đổi lớn.

 

Theo đó, chiếc smartphone flagship đứng đầu sẽ là Moto X5, màn hình 5.9 inch, tỷ lệ 18:9, và có một vết cắt trên đỉnh màn hình giống iPhone X. Trên thân máy sẽ không có cảm biến vân tay, nên nhiều khả năng X5 sẽ chuyển sang bảo mật bằng nhận diện gương mặt, hoặc có cảm biến vân tay tích hợp bên dưới màn hình. X5 cũng có thể sẽ được tích hợp một AI và một cụm camera kép ở đằng sau.

 

Tiếp theo là dòng Z cũng sẽ được Motorola ra mắt 2 sản phẩm mới là Z3 và Z3 Play. Cả 2 đều sẽ có thiết kế khá dài, màn hình 6 inch vát cong về 2 cạnh, không có vết cắt trên đỉnh màn hình. Z3 và Z3 Play sẽ có khả năng hỗ trợ MotoMod, có thể sẽ có 1 model sử dụng được mạng 5G mà không làm ảnh hưởng nhiều đến thời lượng pin. Ngoài ra, dự kiến Moto sẽ ra mắt 1 chiếc Moto Z thứ 3 với chip Snapdragon 845.

 

Trong năm 2018, dòng G dự kiến sẽ có thêm 3 sản phẩm mới là G6, G6 Plus và G6 Play với màn hình 18:9, trong đó G6 và G6 Play có màn hình 5.7 inch, còn G6 Plus sẽ có màn hình 5.93 inch, thiết kế quen thuộc với cảm biến vân tay truyền thống. G6 sẽ được trang bị chip Snapdragon 450, G6 Plus là Snapdragon 630. G6 Plus sẽ có dung lượng pin 3,200mAh, G6 Play có pin 4,000mAh.

 

Hiện chỉ có các model G6 có thông tin chi tiết về cấu hình và mức giá, bao gồm G6 sẽ có giá 240USD, G6 Plus giá 330USD, chưa có thời gian phát hành. Moto G6 có thể sẽ ra mắt tại MWC 2018, nhưng sẽ bán ra sau đó nhiều tháng. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

512Vote
41Vote
316Vote
29Vote
119Vote
2.657
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2019
Trong quá trình tạo ra một danh sách toàn diện về những loài vi khuẩn có trên ISS, các nhà khoa học tại NASA không khỏi bất ngờ khi phát hiện tồn tại rất nhiều sự sống khác ngoài con người trong một môi trường chật hẹp như vậy.
12 Tháng Tư 2019
Trong chương trình tài liệu BBC Panorama với tên gọi "Can we trust Huawei?", ông Levy cho biết: “Khả năng bảo mật của Huawei gần như chẳng có gì – nó đang được triển khai như trong những năm 2000 – nó rất, rất vô dụng. Không thấy có gì mang lại cho chúng tôi sự tự tin rằng chương trình chuyển đổi sẽ làm những gì mà họ nói là nó sẽ làm”.
12 Tháng Tư 2019
Để có thể hỗ trợ giao dịch với loại tiền tệ không quá thông dụng, Google đã hợp tác với MMTC-PAMP, tổ chức hàng đầu về ngành công nghiệp kim loại quý tại Ấn Độ, nhằm tích hợp tính năng giao dịch với vàng 24 carat cho người dùng tại Ấn Độ.
12 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, trong một đoạn video dài 7 phút được phát cho các phóng viên ở Tokyo, Carlos Ghosn không ngừng chỉ trích những người cộng sự cũ đã âm mưu “đâm sau lưng”, buộc ông phải bị giáng chức, vướng vào lao lý và nghiêm trọng nhất là đe dọa đến tương lai của một trong những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu Nhật Bản - Nissan.
12 Tháng Tư 2019
Tinh vân Rosette, Tinh vân Hoa Hồng (hay NGC 2237) không chỉ là đám mây vũ trụ gợi lên hình tượng của loài hoa tình yêu, mà còn là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất.
12 Tháng Tư 2019
Theo công bố vào tháng 11/2018, công cụ quyên góp từ thiện của Facebook đã giúp các tổ chức phi lợi nhuận quyên được hơn 1 tỷ USD từ các cá nhân hảo tâm trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, theo phân tích mới nhất tính năng quyên tiền từ thiện còn có thể giúp Facebook tạo ra hàng tỷ USD doanh thu trong thời gian dài.