Facebook Messenger Được Cho Là Quá Phức Tạp Và Đang Có Kế Hoạch Mới

17 Tháng Giêng 20181:42 SA(Xem: 18661)
Facebook Messenger Được Cho Là Quá Phức Tạp Và Đang Có Kế Hoạch Mới
Facebook Messenger Được Cho Là Quá Phức Tạp Và Đang Có Kế Hoạch Mới

Khoảng giữa tháng 01/2018, David Marcus, người đứng đầu mảng sản phẩm tin nhắn của Facebook chia sẻ trong một bài blog: “Messenger đang trở nên quá phức tạp”

 

Không chỉ thừa nhận Messenger đang có vấn đề mà David Marcus còn vạch ra những mục tiêu cụ thể và những tính năng sẽ được nâng cấp trong năm 2018, biến Messenger trở thành nền tảng nhắn tin đơn giản và vui vẻ hơn cho người dùng.

 

Theo David Marcus, trong 2 năm qua, đội ngũ của anh đã tích hợp rất nhiều tính năng mới vào nền tảng Messenger để tìm ra cái nào giúp nó trở nên khác biệt. Tuy nhiên, một số tính năng tỏ ra hữu hiệu, nhưng một số thì không, và nó làm cho Messenger phức tạp và lộn xộn. David Marcus từ chối chỉ ra tính năng nào khiến Messenger trở nên phức tạp.

 

Trong năm 2018, đội ngũ của David Marcus sẽ làm cho Messenger đơn giản hơn, và tinh chỉnh lại một vài tính năng, điển hình như chat nhóm sẽ có nhiều điều mới hơn. Việc nhắn tin hình ảnh cũng sẽ được trau chuốt thêm những phần như camera, video, hình ảnh, GIF và sticker trong khi nhắn tin.

 

Facebook Messenger hiện đang là một trong những dịch vụ nhắn tin được nhiều người dùng nhất, ước tính có khoảng 1.3 tỷ người dùng thường xuyên hàng tháng. David Marcus tiếp quản đội ngũ phát triển dịch vụ hồi năm 2014, sau khi Messenger tách biệt hoàn toàn ra khỏi ứng dụng Facebook.

559Vote
40Vote
30Vote
22Vote
13Vote
4.764
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".