Facebook Messenger Được Cho Là Quá Phức Tạp Và Đang Có Kế Hoạch Mới

17 Tháng Giêng 20181:42 SA(Xem: 18416)
Facebook Messenger Được Cho Là Quá Phức Tạp Và Đang Có Kế Hoạch Mới
Facebook Messenger Được Cho Là Quá Phức Tạp Và Đang Có Kế Hoạch Mới

Khoảng giữa tháng 01/2018, David Marcus, người đứng đầu mảng sản phẩm tin nhắn của Facebook chia sẻ trong một bài blog: “Messenger đang trở nên quá phức tạp”

 

Không chỉ thừa nhận Messenger đang có vấn đề mà David Marcus còn vạch ra những mục tiêu cụ thể và những tính năng sẽ được nâng cấp trong năm 2018, biến Messenger trở thành nền tảng nhắn tin đơn giản và vui vẻ hơn cho người dùng.

 

Theo David Marcus, trong 2 năm qua, đội ngũ của anh đã tích hợp rất nhiều tính năng mới vào nền tảng Messenger để tìm ra cái nào giúp nó trở nên khác biệt. Tuy nhiên, một số tính năng tỏ ra hữu hiệu, nhưng một số thì không, và nó làm cho Messenger phức tạp và lộn xộn. David Marcus từ chối chỉ ra tính năng nào khiến Messenger trở nên phức tạp.

 

Trong năm 2018, đội ngũ của David Marcus sẽ làm cho Messenger đơn giản hơn, và tinh chỉnh lại một vài tính năng, điển hình như chat nhóm sẽ có nhiều điều mới hơn. Việc nhắn tin hình ảnh cũng sẽ được trau chuốt thêm những phần như camera, video, hình ảnh, GIF và sticker trong khi nhắn tin.

 

Facebook Messenger hiện đang là một trong những dịch vụ nhắn tin được nhiều người dùng nhất, ước tính có khoảng 1.3 tỷ người dùng thường xuyên hàng tháng. David Marcus tiếp quản đội ngũ phát triển dịch vụ hồi năm 2014, sau khi Messenger tách biệt hoàn toàn ra khỏi ứng dụng Facebook.

559Vote
40Vote
30Vote
22Vote
13Vote
4.764
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.