Facebook Messenger Được Cho Là Quá Phức Tạp Và Đang Có Kế Hoạch Mới

17 Tháng Giêng 20181:42 SA(Xem: 18933)
Facebook Messenger Được Cho Là Quá Phức Tạp Và Đang Có Kế Hoạch Mới
Facebook Messenger Được Cho Là Quá Phức Tạp Và Đang Có Kế Hoạch Mới

Khoảng giữa tháng 01/2018, David Marcus, người đứng đầu mảng sản phẩm tin nhắn của Facebook chia sẻ trong một bài blog: “Messenger đang trở nên quá phức tạp”

 

Không chỉ thừa nhận Messenger đang có vấn đề mà David Marcus còn vạch ra những mục tiêu cụ thể và những tính năng sẽ được nâng cấp trong năm 2018, biến Messenger trở thành nền tảng nhắn tin đơn giản và vui vẻ hơn cho người dùng.

 

Theo David Marcus, trong 2 năm qua, đội ngũ của anh đã tích hợp rất nhiều tính năng mới vào nền tảng Messenger để tìm ra cái nào giúp nó trở nên khác biệt. Tuy nhiên, một số tính năng tỏ ra hữu hiệu, nhưng một số thì không, và nó làm cho Messenger phức tạp và lộn xộn. David Marcus từ chối chỉ ra tính năng nào khiến Messenger trở nên phức tạp.

 

Trong năm 2018, đội ngũ của David Marcus sẽ làm cho Messenger đơn giản hơn, và tinh chỉnh lại một vài tính năng, điển hình như chat nhóm sẽ có nhiều điều mới hơn. Việc nhắn tin hình ảnh cũng sẽ được trau chuốt thêm những phần như camera, video, hình ảnh, GIF và sticker trong khi nhắn tin.

 

Facebook Messenger hiện đang là một trong những dịch vụ nhắn tin được nhiều người dùng nhất, ước tính có khoảng 1.3 tỷ người dùng thường xuyên hàng tháng. David Marcus tiếp quản đội ngũ phát triển dịch vụ hồi năm 2014, sau khi Messenger tách biệt hoàn toàn ra khỏi ứng dụng Facebook.

559Vote
40Vote
30Vote
22Vote
13Vote
4.764
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.