Facebook Messenger Được Cho Là Quá Phức Tạp Và Đang Có Kế Hoạch Mới

17 Tháng Giêng 20181:42 SA(Xem: 18443)
Facebook Messenger Được Cho Là Quá Phức Tạp Và Đang Có Kế Hoạch Mới
Facebook Messenger Được Cho Là Quá Phức Tạp Và Đang Có Kế Hoạch Mới

Khoảng giữa tháng 01/2018, David Marcus, người đứng đầu mảng sản phẩm tin nhắn của Facebook chia sẻ trong một bài blog: “Messenger đang trở nên quá phức tạp”

 

Không chỉ thừa nhận Messenger đang có vấn đề mà David Marcus còn vạch ra những mục tiêu cụ thể và những tính năng sẽ được nâng cấp trong năm 2018, biến Messenger trở thành nền tảng nhắn tin đơn giản và vui vẻ hơn cho người dùng.

 

Theo David Marcus, trong 2 năm qua, đội ngũ của anh đã tích hợp rất nhiều tính năng mới vào nền tảng Messenger để tìm ra cái nào giúp nó trở nên khác biệt. Tuy nhiên, một số tính năng tỏ ra hữu hiệu, nhưng một số thì không, và nó làm cho Messenger phức tạp và lộn xộn. David Marcus từ chối chỉ ra tính năng nào khiến Messenger trở nên phức tạp.

 

Trong năm 2018, đội ngũ của David Marcus sẽ làm cho Messenger đơn giản hơn, và tinh chỉnh lại một vài tính năng, điển hình như chat nhóm sẽ có nhiều điều mới hơn. Việc nhắn tin hình ảnh cũng sẽ được trau chuốt thêm những phần như camera, video, hình ảnh, GIF và sticker trong khi nhắn tin.

 

Facebook Messenger hiện đang là một trong những dịch vụ nhắn tin được nhiều người dùng nhất, ước tính có khoảng 1.3 tỷ người dùng thường xuyên hàng tháng. David Marcus tiếp quản đội ngũ phát triển dịch vụ hồi năm 2014, sau khi Messenger tách biệt hoàn toàn ra khỏi ứng dụng Facebook.

559Vote
40Vote
30Vote
22Vote
13Vote
4.764
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok.
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.