Bản Cập Nhật iOS Tiếp Theo Sẽ Cho Phép Người Dùng Tắt Tính Năng Làm Chậm iPhone

19 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 15547)
Bản Cập Nhật iOS Tiếp Theo Sẽ Cho Phép Người Dùng Tắt Tính Năng Làm Chậm iPhone
Bản Cập Nhật iOS Tiếp Theo Sẽ Cho Phép Người Dùng Tắt Tính Năng Làm Chậm iPhone

Khoảng giữa tháng 01/2018, CEO Tim Cook đã chia sẻ rằng bản cập nhật iOS 11 tiếp theo sẽ cho phép người dùng chủ động tắt đi tính năng giảm hiệu năng trên thiết bị của hãng. Kể từ sau khi thừa nhận về việc cố tình làm chậm tốc độ của iPhone, để ngăn chặn những vấn đề phát sinh khi pin sụt giảm, Apple đã có một số động thái khá tích cực để trấn an người dùng.

 

Trả lời phỏng vấn với ABC News, CEO Tim Cook cho biết rằng tính năng mới sẽ ra mắt vào tháng 02/2018 trong bản beta dành cho nhà phát triển, trước khi được phát hành rộng rãi đến cộng đồng. Apple sẽ mang đến cho người dùng một tính năng chưa từng có trước đây, bằng cách hiển thị và cho người dùng biết được độ bền của pin.

 

CEO Tim Cook cũng cho biết thêm bản cập nhật kế tiếp sẽ cung cấp thông tin rõ ràng hơn cho người dùng về chiếc iPhone đang trong tình trạng giảm hiệu năng, nhằm ngăn ngừa những trường hợp sập nguồn không mong muốn. Tuy nhiên, nếu không muốn, người dùng hoàn toàn có thể chủ động vô hiệu hóa việc giảm hiệu năng của iPhone.

 

Đây là một động thái tích cực của Apple sau vụ scandal về việc có chủ ý làm cho iPhone chậm đi, dẫn đến việc họ phải đối mặt với vô số vụ kiện từ phía người dùng. Bản cập nhật iOS 11 beta mới dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 02/2018, và sẽ được ra mắt rộng rãi vào khoảng tháng 03/2018.

57Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.
26 Tháng Hai 2020
Mộc tinh nóng (hot jupiter) trong ảnh đang trong quá trình diệt vong.
26 Tháng Hai 2020
Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela, Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba (25/02/2020), trong nỗ lực bóp nghẹt tình hình tài chính của chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro.
26 Tháng Hai 2020
Theo CNN, Bob Iger bất ngờ tuyên bố từ chức CEO tại Disney và thông báo có hiệu lệnh ngay lập tức.
26 Tháng Hai 2020
Pony.ai, một công ty khởi nghiệp về công nghệ tự lái có trụ sở tại Thung lũng Silicon và Quảng Châu, Trung Quốc, đang tăng cường mối quan hệ với Toyota.
25 Tháng Hai 2020
Kể từ khi dịch coronavirus (Covid-19) bùng phát, người ta ráo riết truy tìm "bệnh nhân số 0". Nhưng, việc có thể chỉ đích danh một người gây ra dịch bệnh liệu có hại nhiều hơn hay lợi nhiều hơn?