Bản Cập Nhật iOS Tiếp Theo Sẽ Cho Phép Người Dùng Tắt Tính Năng Làm Chậm iPhone

19 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 15414)
Bản Cập Nhật iOS Tiếp Theo Sẽ Cho Phép Người Dùng Tắt Tính Năng Làm Chậm iPhone
Bản Cập Nhật iOS Tiếp Theo Sẽ Cho Phép Người Dùng Tắt Tính Năng Làm Chậm iPhone

Khoảng giữa tháng 01/2018, CEO Tim Cook đã chia sẻ rằng bản cập nhật iOS 11 tiếp theo sẽ cho phép người dùng chủ động tắt đi tính năng giảm hiệu năng trên thiết bị của hãng. Kể từ sau khi thừa nhận về việc cố tình làm chậm tốc độ của iPhone, để ngăn chặn những vấn đề phát sinh khi pin sụt giảm, Apple đã có một số động thái khá tích cực để trấn an người dùng.

 

Trả lời phỏng vấn với ABC News, CEO Tim Cook cho biết rằng tính năng mới sẽ ra mắt vào tháng 02/2018 trong bản beta dành cho nhà phát triển, trước khi được phát hành rộng rãi đến cộng đồng. Apple sẽ mang đến cho người dùng một tính năng chưa từng có trước đây, bằng cách hiển thị và cho người dùng biết được độ bền của pin.

 

CEO Tim Cook cũng cho biết thêm bản cập nhật kế tiếp sẽ cung cấp thông tin rõ ràng hơn cho người dùng về chiếc iPhone đang trong tình trạng giảm hiệu năng, nhằm ngăn ngừa những trường hợp sập nguồn không mong muốn. Tuy nhiên, nếu không muốn, người dùng hoàn toàn có thể chủ động vô hiệu hóa việc giảm hiệu năng của iPhone.

 

Đây là một động thái tích cực của Apple sau vụ scandal về việc có chủ ý làm cho iPhone chậm đi, dẫn đến việc họ phải đối mặt với vô số vụ kiện từ phía người dùng. Bản cập nhật iOS 11 beta mới dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 02/2018, và sẽ được ra mắt rộng rãi vào khoảng tháng 03/2018.

57Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.