Bản Cập Nhật iOS Tiếp Theo Sẽ Cho Phép Người Dùng Tắt Tính Năng Làm Chậm iPhone

19 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 15423)
Bản Cập Nhật iOS Tiếp Theo Sẽ Cho Phép Người Dùng Tắt Tính Năng Làm Chậm iPhone
Bản Cập Nhật iOS Tiếp Theo Sẽ Cho Phép Người Dùng Tắt Tính Năng Làm Chậm iPhone

Khoảng giữa tháng 01/2018, CEO Tim Cook đã chia sẻ rằng bản cập nhật iOS 11 tiếp theo sẽ cho phép người dùng chủ động tắt đi tính năng giảm hiệu năng trên thiết bị của hãng. Kể từ sau khi thừa nhận về việc cố tình làm chậm tốc độ của iPhone, để ngăn chặn những vấn đề phát sinh khi pin sụt giảm, Apple đã có một số động thái khá tích cực để trấn an người dùng.

 

Trả lời phỏng vấn với ABC News, CEO Tim Cook cho biết rằng tính năng mới sẽ ra mắt vào tháng 02/2018 trong bản beta dành cho nhà phát triển, trước khi được phát hành rộng rãi đến cộng đồng. Apple sẽ mang đến cho người dùng một tính năng chưa từng có trước đây, bằng cách hiển thị và cho người dùng biết được độ bền của pin.

 

CEO Tim Cook cũng cho biết thêm bản cập nhật kế tiếp sẽ cung cấp thông tin rõ ràng hơn cho người dùng về chiếc iPhone đang trong tình trạng giảm hiệu năng, nhằm ngăn ngừa những trường hợp sập nguồn không mong muốn. Tuy nhiên, nếu không muốn, người dùng hoàn toàn có thể chủ động vô hiệu hóa việc giảm hiệu năng của iPhone.

 

Đây là một động thái tích cực của Apple sau vụ scandal về việc có chủ ý làm cho iPhone chậm đi, dẫn đến việc họ phải đối mặt với vô số vụ kiện từ phía người dùng. Bản cập nhật iOS 11 beta mới dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 02/2018, và sẽ được ra mắt rộng rãi vào khoảng tháng 03/2018.

57Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.