Wall Street Ước Tính BlackBerry Bị Thua Lỗ 11 Triệu USD Mỗi Quý

29 Tháng Chín 20142:00 SA(Xem: 15292)
Wall Street Ước Tính BlackBerry Bị Thua Lỗ 11 Triệu USD Mỗi Quý
blank
Hãng điện thoại Canada đang dần chuyển mình.


Vào năm 2013, BlackBerry gần như đã chìm và không thể nào cứu nổi. Cho đến 2014 công ty này đã có bước tiến tốt hơn, các tổn thất giảm dần theo từng quý. Trong quý tài chính thứ 2, con số thiệt hại của công ty đã giảm còn 11 triệu USD, hoặc 2% trên mỗi cổ phiếu. Tuy nhiên, để có được những bước tiến đến lợi nhuận thì BlackBerry cần phải có một vị thế vững chắc hơn nữa.

Tuy rằng thiệt hại vẫn là thiệt hại, nhưng con số này thấp hơn nhiều so với dự đoán 16% trên mỗi cổ phiếu. Nhưng để BlackBerry tự tin hơn, họ cần phải giải quyết vấn đề giảm doanh thu với con số 42% (tương đương 916 triệu USD), thấp hơn con số 950 triệu USD mà các nhà đầu tư đã dự đoán.

John Chen, chủ tịch kiêm CEO của BlackBerry, tự tin cho biết công ty đang có các bước tiến ổn định và sẽ đạt được mức hòa vốn vào cuối năm tài chính 2015. Việc tái cơ cấu lực lượng lao động của công ty đã được hoàn tất; họ đang tập trung vào tăng trưởng doanh thu với các khoản đầu tư đúng đắn trong lĩnh vực di động và bảo mật, sẽ bắt đầu sinh lợi nhuận vào năm tài chính 2016.

59Vote
41Vote
36Vote
23Vote
11Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.