Wall Street Ước Tính BlackBerry Bị Thua Lỗ 11 Triệu USD Mỗi Quý

29 Tháng Chín 20142:00 SA(Xem: 15300)
Wall Street Ước Tính BlackBerry Bị Thua Lỗ 11 Triệu USD Mỗi Quý
blank
Hãng điện thoại Canada đang dần chuyển mình.


Vào năm 2013, BlackBerry gần như đã chìm và không thể nào cứu nổi. Cho đến 2014 công ty này đã có bước tiến tốt hơn, các tổn thất giảm dần theo từng quý. Trong quý tài chính thứ 2, con số thiệt hại của công ty đã giảm còn 11 triệu USD, hoặc 2% trên mỗi cổ phiếu. Tuy nhiên, để có được những bước tiến đến lợi nhuận thì BlackBerry cần phải có một vị thế vững chắc hơn nữa.

Tuy rằng thiệt hại vẫn là thiệt hại, nhưng con số này thấp hơn nhiều so với dự đoán 16% trên mỗi cổ phiếu. Nhưng để BlackBerry tự tin hơn, họ cần phải giải quyết vấn đề giảm doanh thu với con số 42% (tương đương 916 triệu USD), thấp hơn con số 950 triệu USD mà các nhà đầu tư đã dự đoán.

John Chen, chủ tịch kiêm CEO của BlackBerry, tự tin cho biết công ty đang có các bước tiến ổn định và sẽ đạt được mức hòa vốn vào cuối năm tài chính 2015. Việc tái cơ cấu lực lượng lao động của công ty đã được hoàn tất; họ đang tập trung vào tăng trưởng doanh thu với các khoản đầu tư đúng đắn trong lĩnh vực di động và bảo mật, sẽ bắt đầu sinh lợi nhuận vào năm tài chính 2016.

59Vote
41Vote
36Vote
23Vote
11Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
SpaceX đã phóng và triển khai thành công lô 60 vệ tinh Starlink vào hôm thứ Tư (19/03/2020)
18 Tháng Ba 2020
Ông Trump tuyên bố sẽ kích hoạt Luật Sản xuất Quốc phòng (Defense Production Act) để tăng tốc sản xuất các thiết bị cần thiết cho cuộc chiến chống Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Mỹ và Canada thống nhất đóng biên giới, cấm hoạt động đi lại "không thiết yếu" để đối phó Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M77?
18 Tháng Ba 2020
Theo BBC đưa tin, các mạng di động của Vương quốc Anh đã gặp sự cố với các dịch vụ.
18 Tháng Ba 2020
Trong một đợt leo thang căng thẳng truyền thông, Trung Quốc tuyên bố sẽ trục xuất các phóng viên thường trú của nhiều trang tin lớn Mỹ, đáp trả việc Nhà Trắng giới hạn số phóng viên Trung Quốc ở Washington.