Wall Street Ước Tính BlackBerry Bị Thua Lỗ 11 Triệu USD Mỗi Quý

29 Tháng Chín 20142:00 SA(Xem: 15308)
Wall Street Ước Tính BlackBerry Bị Thua Lỗ 11 Triệu USD Mỗi Quý
blank
Hãng điện thoại Canada đang dần chuyển mình.


Vào năm 2013, BlackBerry gần như đã chìm và không thể nào cứu nổi. Cho đến 2014 công ty này đã có bước tiến tốt hơn, các tổn thất giảm dần theo từng quý. Trong quý tài chính thứ 2, con số thiệt hại của công ty đã giảm còn 11 triệu USD, hoặc 2% trên mỗi cổ phiếu. Tuy nhiên, để có được những bước tiến đến lợi nhuận thì BlackBerry cần phải có một vị thế vững chắc hơn nữa.

Tuy rằng thiệt hại vẫn là thiệt hại, nhưng con số này thấp hơn nhiều so với dự đoán 16% trên mỗi cổ phiếu. Nhưng để BlackBerry tự tin hơn, họ cần phải giải quyết vấn đề giảm doanh thu với con số 42% (tương đương 916 triệu USD), thấp hơn con số 950 triệu USD mà các nhà đầu tư đã dự đoán.

John Chen, chủ tịch kiêm CEO của BlackBerry, tự tin cho biết công ty đang có các bước tiến ổn định và sẽ đạt được mức hòa vốn vào cuối năm tài chính 2015. Việc tái cơ cấu lực lượng lao động của công ty đã được hoàn tất; họ đang tập trung vào tăng trưởng doanh thu với các khoản đầu tư đúng đắn trong lĩnh vực di động và bảo mật, sẽ bắt đầu sinh lợi nhuận vào năm tài chính 2016.

59Vote
41Vote
36Vote
23Vote
11Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra