Wall Street Ước Tính BlackBerry Bị Thua Lỗ 11 Triệu USD Mỗi Quý

29 Tháng Chín 20142:00 SA(Xem: 15469)
Wall Street Ước Tính BlackBerry Bị Thua Lỗ 11 Triệu USD Mỗi Quý
blank
Hãng điện thoại Canada đang dần chuyển mình.


Vào năm 2013, BlackBerry gần như đã chìm và không thể nào cứu nổi. Cho đến 2014 công ty này đã có bước tiến tốt hơn, các tổn thất giảm dần theo từng quý. Trong quý tài chính thứ 2, con số thiệt hại của công ty đã giảm còn 11 triệu USD, hoặc 2% trên mỗi cổ phiếu. Tuy nhiên, để có được những bước tiến đến lợi nhuận thì BlackBerry cần phải có một vị thế vững chắc hơn nữa.

Tuy rằng thiệt hại vẫn là thiệt hại, nhưng con số này thấp hơn nhiều so với dự đoán 16% trên mỗi cổ phiếu. Nhưng để BlackBerry tự tin hơn, họ cần phải giải quyết vấn đề giảm doanh thu với con số 42% (tương đương 916 triệu USD), thấp hơn con số 950 triệu USD mà các nhà đầu tư đã dự đoán.

John Chen, chủ tịch kiêm CEO của BlackBerry, tự tin cho biết công ty đang có các bước tiến ổn định và sẽ đạt được mức hòa vốn vào cuối năm tài chính 2015. Việc tái cơ cấu lực lượng lao động của công ty đã được hoàn tất; họ đang tập trung vào tăng trưởng doanh thu với các khoản đầu tư đúng đắn trong lĩnh vực di động và bảo mật, sẽ bắt đầu sinh lợi nhuận vào năm tài chính 2016.

59Vote
41Vote
36Vote
23Vote
11Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế.
13 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán đã đình chỉ một hợp đồng lớn của chính phủ Mỹ, thắng lợi nghiêng về cho Amazon.
13 Tháng Hai 2020
sự gia tăng của tin giả (fake news) - bao gồm các thông tin sai lệch và lời khuyên không chính xác trên các phương tiện truyền thông xã hội - có thể làm cho các dịch bệnh bùng phát như dịch coronavirus COVID-19 hiện đang lan rộng ở Trung Quốc
13 Tháng Hai 2020
Với chiến thắng chống độc quyền trước nhà cung cấp chip Qualcomm, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ một hội đồng gồm ba thẩm phán phúc thẩm ở San Francisco hôm thứ Năm (13/02/2020).
13 Tháng Hai 2020
Cơ quan tội phạm quốc gia Anh (NCA) cho biết, sau yêu cầu của Anh, lực lượng cảnh sát đã gây sức ép lên các công ty công nghệ, yêu cầu họ khẩn trương chuyển đổi cách hoạt động để ngăn chặn vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em.