Sony Sẽ Ra Mắt Xperia XZ Pro

18 Tháng Giêng 20181:22 SA(Xem: 21614)
Sony Sẽ Ra Mắt Xperia XZ Pro
Sony Sẽ Ra Mắt Xperia XZ Pro

Dù Sony đã ra mắt 3 chiếc smartphone Xperia mới tại sự kiện CES 2018, nhưng công ty vẫn còn sản phẩm mới và đợi đến sự kiện MWC 2018 để giới thiệu thêm những model smartphone cao cấp.

 

Theo đó, khoảng giữa tháng  đã được nhận thư mời tham gia cuộc họp của Sony diễn ra vào ngày 26/02/2018. Thư mời không đề cập đến sản phẩm mới sẽ được công bố tại cuộc họp, mà chỉ đề cập đến việc mọi người sẽ được xem Sony phô diễn những thành tựu công nghệ mới nhất mà hoãng đã đạt được.

 

Dù vậy, MWC là sự kiện Triển lãm Di động Toàn cầu, nên nhiều khả năng giới công nghệ sẽ đón nhận ít nhất 2 chiếc điện thoại Xperia mới, trong đó có 1 model flagship. Gần như chắc đó chắn sẽ là Xperia XZ Pro – thế hệ kế nhiệm của Xperia XZ Premium.

 

Cùng ra mắt với Xperia XZ Pro sẽ là một chiếc Xperia giá thấp hơn. Một trong những điều mà nhiều người đang mong đợi là quyết định của Sony về thiết kế trên dòng máy sắp ra mắt: Liệu hãng có từ bỏ thiết kế OmniBalance cổ điển nhưng đã lỗi thời để chạy theo xu hướng màn hình không viền hay không? Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

576Vote
42Vote
314Vote
213Vote
118Vote
3.9123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.