Sony Sẽ Ra Mắt Xperia XZ Pro

18 Tháng Giêng 20181:22 SA(Xem: 21931)
Sony Sẽ Ra Mắt Xperia XZ Pro
Sony Sẽ Ra Mắt Xperia XZ Pro

Dù Sony đã ra mắt 3 chiếc smartphone Xperia mới tại sự kiện CES 2018, nhưng công ty vẫn còn sản phẩm mới và đợi đến sự kiện MWC 2018 để giới thiệu thêm những model smartphone cao cấp.

 

Theo đó, khoảng giữa tháng  đã được nhận thư mời tham gia cuộc họp của Sony diễn ra vào ngày 26/02/2018. Thư mời không đề cập đến sản phẩm mới sẽ được công bố tại cuộc họp, mà chỉ đề cập đến việc mọi người sẽ được xem Sony phô diễn những thành tựu công nghệ mới nhất mà hoãng đã đạt được.

 

Dù vậy, MWC là sự kiện Triển lãm Di động Toàn cầu, nên nhiều khả năng giới công nghệ sẽ đón nhận ít nhất 2 chiếc điện thoại Xperia mới, trong đó có 1 model flagship. Gần như chắc đó chắn sẽ là Xperia XZ Pro – thế hệ kế nhiệm của Xperia XZ Premium.

 

Cùng ra mắt với Xperia XZ Pro sẽ là một chiếc Xperia giá thấp hơn. Một trong những điều mà nhiều người đang mong đợi là quyết định của Sony về thiết kế trên dòng máy sắp ra mắt: Liệu hãng có từ bỏ thiết kế OmniBalance cổ điển nhưng đã lỗi thời để chạy theo xu hướng màn hình không viền hay không? Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

576Vote
42Vote
314Vote
213Vote
118Vote
3.9123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.