Sony Sẽ Ra Mắt Xperia XZ Pro

18 Tháng Giêng 20181:22 SA(Xem: 21998)
Sony Sẽ Ra Mắt Xperia XZ Pro
Sony Sẽ Ra Mắt Xperia XZ Pro

Dù Sony đã ra mắt 3 chiếc smartphone Xperia mới tại sự kiện CES 2018, nhưng công ty vẫn còn sản phẩm mới và đợi đến sự kiện MWC 2018 để giới thiệu thêm những model smartphone cao cấp.

 

Theo đó, khoảng giữa tháng  đã được nhận thư mời tham gia cuộc họp của Sony diễn ra vào ngày 26/02/2018. Thư mời không đề cập đến sản phẩm mới sẽ được công bố tại cuộc họp, mà chỉ đề cập đến việc mọi người sẽ được xem Sony phô diễn những thành tựu công nghệ mới nhất mà hoãng đã đạt được.

 

Dù vậy, MWC là sự kiện Triển lãm Di động Toàn cầu, nên nhiều khả năng giới công nghệ sẽ đón nhận ít nhất 2 chiếc điện thoại Xperia mới, trong đó có 1 model flagship. Gần như chắc đó chắn sẽ là Xperia XZ Pro – thế hệ kế nhiệm của Xperia XZ Premium.

 

Cùng ra mắt với Xperia XZ Pro sẽ là một chiếc Xperia giá thấp hơn. Một trong những điều mà nhiều người đang mong đợi là quyết định của Sony về thiết kế trên dòng máy sắp ra mắt: Liệu hãng có từ bỏ thiết kế OmniBalance cổ điển nhưng đã lỗi thời để chạy theo xu hướng màn hình không viền hay không? Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

576Vote
42Vote
314Vote
213Vote
118Vote
3.9123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.