Bourge Design Giới Thiệu Dock Sạc Không Dây Cao Cấp Venus

20 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 22171)
Bourge Design Giới Thiệu Dock Sạc Không Dây Cao Cấp Venus
Bourge Design Giới Thiệu Dock Sạc Không Dây Cao Cấp Venus

Khoảng giữa tháng 01/2018, Bourge Design giới thiệu Venus, sản phẩm dock sạc không dây, có thiết kế đẹp và sang trọng dành cho các dòng smartphone hỗ trợ chuẩn Qi.

 

Không giống như những dock sạc không dây thông thường, Bourge Design Venus là sự kết hợp của 2 vật liệu rất cao cấp là nhôm và kính, sản phẩm hỗ trợ công suất ra 10W, có cổng USB 3.0 sạc nhanh để sạc những thiết bị qua dây kết nối.

 

Venus có thiết kế hình tam giác, phần viền xung quanh là nhôm và bề mặt kính, bề mặt để sạc không dây cho smartphone. Phía trên bề mặt kính có một gờ nổi lên để tránh bị trơn trượt vì bề mặt kính đặt nghiêng. Với diện tích lớn và thiết kế độc đáo, người dùng có thể để điện thoại theo bất kỳ chiều nào trong khi sạc. Theo Bourge Design, kiểu thiết kế tam giác sẽ giúp khi đặt điện thoại camera không bị gồ lên, làm mất kết nối hoặc khiến cho sạc không dây không hiệu quả.

 

Ở phía sau của sạc Venus còn được trang bị 2cổng USB-C và USB 3.0 để sạc cho điện thoại không hỗ trợ sạc không dây. Venus sẽ có giá 99 USD, được bán ra vào Q2/2018, người dùng đặt hàng trước ngay sẽ được ưu đãi mức giá 89 USD.

515Vote
42Vote
36Vote
211Vote
110Vote
344
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.