Bourge Design Giới Thiệu Dock Sạc Không Dây Cao Cấp Venus

20 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 22292)
Bourge Design Giới Thiệu Dock Sạc Không Dây Cao Cấp Venus
Bourge Design Giới Thiệu Dock Sạc Không Dây Cao Cấp Venus

Khoảng giữa tháng 01/2018, Bourge Design giới thiệu Venus, sản phẩm dock sạc không dây, có thiết kế đẹp và sang trọng dành cho các dòng smartphone hỗ trợ chuẩn Qi.

 

Không giống như những dock sạc không dây thông thường, Bourge Design Venus là sự kết hợp của 2 vật liệu rất cao cấp là nhôm và kính, sản phẩm hỗ trợ công suất ra 10W, có cổng USB 3.0 sạc nhanh để sạc những thiết bị qua dây kết nối.

 

Venus có thiết kế hình tam giác, phần viền xung quanh là nhôm và bề mặt kính, bề mặt để sạc không dây cho smartphone. Phía trên bề mặt kính có một gờ nổi lên để tránh bị trơn trượt vì bề mặt kính đặt nghiêng. Với diện tích lớn và thiết kế độc đáo, người dùng có thể để điện thoại theo bất kỳ chiều nào trong khi sạc. Theo Bourge Design, kiểu thiết kế tam giác sẽ giúp khi đặt điện thoại camera không bị gồ lên, làm mất kết nối hoặc khiến cho sạc không dây không hiệu quả.

 

Ở phía sau của sạc Venus còn được trang bị 2cổng USB-C và USB 3.0 để sạc cho điện thoại không hỗ trợ sạc không dây. Venus sẽ có giá 99 USD, được bán ra vào Q2/2018, người dùng đặt hàng trước ngay sẽ được ưu đãi mức giá 89 USD.

515Vote
42Vote
36Vote
211Vote
110Vote
344
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.