Yahoo Sẽ Khai Tử Yahoo Education, Qwiki Và Directory

29 Tháng Chín 20141:00 SA(Xem: 18169)
Yahoo Sẽ Khai Tử Yahoo Education, Qwiki Và Directory
blank
Yahoo
đã tuyên bố sẽ khai tử 3 sản phẩm của mình bao gồm Yahoo Education, Qwiki, và Directory. Công ty cho biết quyết định này là một phần trong chiến lược lớn hơn tập trung vào những dự án thành công hơn.

Cụ thể, Yahoo Education sẽ đóng cửa vào ngày 30 tháng Chín, 2014. Trang web này được thiết kế để kết nối người dùng với các nội dung và nhà cung cấp giáo dục. Nhưng nay công ty đã kết luận rằng giáo dục nằm ngoài phạm vi cung cấp của họ. Người dùng đã có các nguồn cung cấp trực tuyến vô tận và thậm chí còn không biết đến sự tồn tại của Yahoo Education.



Qwiki sẽ đóng cửa vào ngày 01 tháng Mười Một, 2014. Đây là ứng dụng tự động tạo ra phim ngắn dựa trên các sự kiện từ cuộn camera của người dùng. Nếu đang sử dụng Qwiki, bạn có thể lấy đoạn phim của mình tại qwiki.com/download_videos.

Directory sẽ được ‘nghỉ hưu’ vào ngày 31 tháng Mười Hai, 2014. Dịch vụ này có tuổi thọ gần 20 năm, nó là một danh sách các trang web giúp người dùng khám phá Internet.

Trong 2 năm 2013 và 2014, Yahoo đã khai tử hơn 60 sản phẩm và dịch vụ của mình dưới sự chỉ đạo của CEO Marissa Mayer.

525Vote
44Vote
317Vote
215Vote
114Vote
3.175
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.