Yahoo Sẽ Khai Tử Yahoo Education, Qwiki Và Directory

29 Tháng Chín 20141:00 SA(Xem: 18178)
Yahoo Sẽ Khai Tử Yahoo Education, Qwiki Và Directory
blank
Yahoo
đã tuyên bố sẽ khai tử 3 sản phẩm của mình bao gồm Yahoo Education, Qwiki, và Directory. Công ty cho biết quyết định này là một phần trong chiến lược lớn hơn tập trung vào những dự án thành công hơn.

Cụ thể, Yahoo Education sẽ đóng cửa vào ngày 30 tháng Chín, 2014. Trang web này được thiết kế để kết nối người dùng với các nội dung và nhà cung cấp giáo dục. Nhưng nay công ty đã kết luận rằng giáo dục nằm ngoài phạm vi cung cấp của họ. Người dùng đã có các nguồn cung cấp trực tuyến vô tận và thậm chí còn không biết đến sự tồn tại của Yahoo Education.



Qwiki sẽ đóng cửa vào ngày 01 tháng Mười Một, 2014. Đây là ứng dụng tự động tạo ra phim ngắn dựa trên các sự kiện từ cuộn camera của người dùng. Nếu đang sử dụng Qwiki, bạn có thể lấy đoạn phim của mình tại qwiki.com/download_videos.

Directory sẽ được ‘nghỉ hưu’ vào ngày 31 tháng Mười Hai, 2014. Dịch vụ này có tuổi thọ gần 20 năm, nó là một danh sách các trang web giúp người dùng khám phá Internet.

Trong 2 năm 2013 và 2014, Yahoo đã khai tử hơn 60 sản phẩm và dịch vụ của mình dưới sự chỉ đạo của CEO Marissa Mayer.

525Vote
44Vote
317Vote
215Vote
114Vote
3.175
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.