BMW Giới Thiệu X2 Phiên Bản 2018

19 Tháng Giêng 201812:45 SA(Xem: 21241)
BMW Giới Thiệu X2 Phiên Bản 2018

BMW Giới Thiệu X2 Phiên Bản 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, BMW đã bổ sung thêm vào danh mục xe gầm cao của hãng với mẫu crossover X2 2018 ở triển lãm NAIAS 2018.

 

Có thể thấy, BMW xây dựng X2 là một chiếc xe gầm cao nhỏ gọn, cá tính và mang đặc trưng của X4, X6 với phần mui xe vuốt dốc về sau, đuôi xe ngắn cùng nhiều gân dập nổi bắt mắt.

 

Tuy nhiên, BMW X2 không mang nhiều đặc điểm SUV từ các thế hệ tiền nhiệm với gầm xe khá thấp. Thiết kế xe với kích thước tổng thể được tiết chế và trọng lượng tương đối nhẹ, X2 ngắn hơn 81 mm và thấp hơn 71 mm so với X1, còn chiều dài cơ sở tương đương, đạt 2,670 mm. Hãng trang bị tiêu chuẩn hệ thống chiếu sáng LED và mâm hợp kim 18 inch, la-zăng 19 inch, sẽ là tùy chọn bổ sung. BMW X2 2018 sẽ có 11 tùy chọn màu sơn, chủ yếu là các màu sắc nổi bật, hoặc phối màu đối lập để xe trông lớn hơn. Các chi tiết thể thao khác như lưới tản nhiệt cỡ lớn, đuôi lướt gió hay 2 ống xả phía sau.

 

Bên trong xe, cabin hiện đại và gọn gàng tương tự như X1, cùng hệ thống giải trí màn hình 6.5 inch, hoặc 8.8 inch tùy theo phiên bản. Khoang hành lý có dung tích tiêu chuẩn 612 lít sẽ được mở rộng lên đến 1,419 lít khi gập phẳng hàng ghế sau. Trần xe BMW X2 2018 cũng cao và thoáng hơn. Có nhiều tuỳ chọn cho nội thất như bọc da Dakota/Alcantara, ốp gỗ và nhôm trang trí, vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số, cửa sổ trời,...

 

 

Ngoài những trang bị an toàn tiêu chuẩn, X2 có nhiều tuỳ chọn hệ thống trợ giúp người lái như cảnh báo làn đường, phòng ngừa va chạm xe hoặc người đi bộ với khả năng tự thắng lại khi cần thiết. Tính năng kiểm soát hành trình thích ứng tốc độ từ 30 - 140 km/h và giữ khoảng cách với xe phía trước, và hỗ trợ đậu xe tự động.

 

BMW X2 có giá bán dự kiến từ 39,395 USD cho phiên bản tiêu chuẩn. Cùng với đó còn có gói trang bị M Sport X cá tính hơn dành cho những người thích phong cách thể thao.

529Vote
41Vote
37Vote
26Vote
111Vote
3.654
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài