Acura Giới Thiệu RDX Prototype 2019

19 Tháng Giêng 201812:48 SA(Xem: 21054)
Acura Giới Thiệu RDX Prototype 2019
Acura Giới Thiệu RDX Prototype 2019

Tại NAIAS 2018, Acura đã chính thức giới thiệu chiếc RDX Prototype 2019, là phiên bản tiền sản xuất của chiếc RDX 2019.

 

RDX 2019 sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Acura, với nhiều điểm tương đồng với các sản phẩm Acura hiện hành, nhưng được trau chuốt tỉ mỉ hơn. Đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt hình chiếc khiên và cụm đèn pha LED mở rộng sang 2 bên. Chất liệu chrome bóng được sử dụng cho viền lưới tản nhiệt và 2 bên cản trước để tạo điểm nhấn. Phần cản trước được thiết kế khí động học với những đường gân nổi, hốc hút gió 2 bên tích hợp đèn sương mù LED.

 

Nội thất của RDX 2019 có khu vực bệ trung tâm với thiết kế độc đáo, tích hợp hệ thống cài số dạng nút. Màn hình lớn dùng cho hệ thống thông tin giải trí, chất liệu nhôm và gỗ được trang trí ở một vài chi tiết như vô-lăng, ốp cửa, táp-lô. Hệ thống âm thanh là loại ELS Studio 3D có công suất 710 W. Acura tuyên bố RDX 2019 là mẫu xe được trang bị ghế ngồi tốt nhất mà hãng từng sản xuất, với khả năng điều chỉnh điện 16 hướng và đỡ thắt lưng 4 hướng.

 

Acura RDX 2019 được trang bị tảng động cơ mới cho lực kéo tốt hơn 40% so với thế hệ tiền nhiệm. Acura chưa tiết lộ thông số chi tiết, chỉ cho biết đó là loại I4 2.0 tăng áp cùng hộp số tự động 10 cấp. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian SH-AWD được trang bị tiêu chuẩn, với 4 chế độ hoạt động là Sport, Sport Plus, Comfort và Snow. Các tính năng an toàn bao gồm hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera toàn cảnh, giám sát tình trạng giao thông phía sau và giảm sát điểm mù.

538Vote
43Vote
310Vote
211Vote
17Vote
3.869
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.