Acura Giới Thiệu RDX Prototype 2019

19 Tháng Giêng 201812:48 SA(Xem: 21417)
Acura Giới Thiệu RDX Prototype 2019
Acura Giới Thiệu RDX Prototype 2019

Tại NAIAS 2018, Acura đã chính thức giới thiệu chiếc RDX Prototype 2019, là phiên bản tiền sản xuất của chiếc RDX 2019.

 

RDX 2019 sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Acura, với nhiều điểm tương đồng với các sản phẩm Acura hiện hành, nhưng được trau chuốt tỉ mỉ hơn. Đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt hình chiếc khiên và cụm đèn pha LED mở rộng sang 2 bên. Chất liệu chrome bóng được sử dụng cho viền lưới tản nhiệt và 2 bên cản trước để tạo điểm nhấn. Phần cản trước được thiết kế khí động học với những đường gân nổi, hốc hút gió 2 bên tích hợp đèn sương mù LED.

 

Nội thất của RDX 2019 có khu vực bệ trung tâm với thiết kế độc đáo, tích hợp hệ thống cài số dạng nút. Màn hình lớn dùng cho hệ thống thông tin giải trí, chất liệu nhôm và gỗ được trang trí ở một vài chi tiết như vô-lăng, ốp cửa, táp-lô. Hệ thống âm thanh là loại ELS Studio 3D có công suất 710 W. Acura tuyên bố RDX 2019 là mẫu xe được trang bị ghế ngồi tốt nhất mà hãng từng sản xuất, với khả năng điều chỉnh điện 16 hướng và đỡ thắt lưng 4 hướng.

 

Acura RDX 2019 được trang bị tảng động cơ mới cho lực kéo tốt hơn 40% so với thế hệ tiền nhiệm. Acura chưa tiết lộ thông số chi tiết, chỉ cho biết đó là loại I4 2.0 tăng áp cùng hộp số tự động 10 cấp. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian SH-AWD được trang bị tiêu chuẩn, với 4 chế độ hoạt động là Sport, Sport Plus, Comfort và Snow. Các tính năng an toàn bao gồm hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera toàn cảnh, giám sát tình trạng giao thông phía sau và giảm sát điểm mù.

538Vote
43Vote
310Vote
211Vote
17Vote
3.869
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.