Microsoft Chính Thức Kết Thúc Nâng Cấp Windows 10 Miễn Phí

19 Tháng Giêng 20181:29 SA(Xem: 21807)
Microsoft Chính Thức Kết Thúc Nâng Cấp Windows 10 Miễn Phí
Microsoft Chính Thức Kết Thúc Nâng Cấp Windows 10 Miễn Phí

Khoảng giữa tháng 01/2018, sau nhiều lần kéo dài thời hạn cho phép người dùng Windows 7 và các bản Windows 8 nâng cấp lên Windows 10 miễn phí, Microsoft đã chính thức kết thúc chương trình.

 

Từ mùa hè 2015, Microsoft đã chính thức phát hành Windows 10 - hệ điều hành cuối cùng của hãng. Cùng với việc phát hành hệ điều hành mới, hãng đã có một chương trình ưu đãi với thời hạn 12 tháng, người dùng Windows 7, Windows 8, và Windows 8.1 sẽ được phép nâng cấp lên hệ điều hành mới miễn phí.

 

Theo các tuyên bố ban đầu, chương trình đã hết hạn vào giữa năm 2016. Tuy nhiên, hãng vẫn tiếp tục tạo điều kiện cho người dùng, duy trì chương trình nâng cấp miễn phí dưới mọi hình thức. Thực tế, rất nhiều người dùng Windows 7, Windows 8 vẫn nâng cấp miễn phí thành công vào ngày 17/01/2018, một ngày sau thời hạn cuối. Tuy nhiên, ngay sau đó, trên website chính thức của Microsoft có tuyên bố rằng chương trình nâng cấp miễn phí đã chấm dứt hoàn toàn, hiện những người dùng muốn nâng cấp lên Windows 10 sẽ phải mua bản quyền.

58Vote
43Vote
37Vote
215Vote
16Vote
2.839
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.