HMD Global Sẽ Ra Mắt Nhiều Sản Phẩm Nokia Mới Tại MWC 2018

19 Tháng Giêng 20181:37 SA(Xem: 19893)
HMD Global Sẽ Ra Mắt Nhiều Sản Phẩm Nokia Mới Tại MWC 2018
HMD Global Sẽ Ra Mắt Nhiều Sản Phẩm Nokia Mới Tại MWC 2018

HMD Global đang ấp ủ những sản phẩm vô cùng tuyệt vời tại sự kiện MWC 2018. Khoảng giữa tháng 01/2018, Juho Sarvikas, Giám đốc Sản xuất của HMD Global đã chia sẻ lên tài khoản mạng xã hội Twitter rằng thời gian qua ông vô cùng bận rộn để chuẩn bị cho Triển lãm Di động Toàn cầu MWC 2018.

 

Một số mẫu điện thoại Nokia mới có thể sẽ xuất hiện tại MWC vào tháng 02/2018, bao gồm Nokia 4, Nokia 6, Nokia 7 phiên bản 2018 và có thể là Nokia 3310 bản 4G. Một số nguồn tin cũng cho là thương hiệu Nokia sẽ có thêm cả hai chiếc flagship là Nokia 8 (2018) và Nokia 9.

 

Tại MWC 2017, Nokia đã giới thiệu dòng smartphone giá rẻ và tầm trung bao gồm Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6, cùng với model Nokia 3310 phiên bản mới. Sự trở lại của thương hiệu được đón nhận rất nồng nhiệt, vì các mẫu điện thoại cơ bản gắn mác Nokia đã có 1 thời hoàng kim rực rỡ.

 

Cả 3 sản phẩm mới cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao về cả tính năng, giá cả, và giữ được độ bền và sự cứng cáp nổi tiếng của Nokia. Nên người dùng có thể kỳ vọng rằng HMD sẽ tiếp tục ra mắt những thiết bị có chất lượng tốt và giá cả hợp lý trong năm 2018.

531Vote
41Vote
38Vote
27Vote
15Vote
3.952
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Một 2019
Tập đoàn dầu lửa quốc doanh Saudi Aramco có thể trị giá 1.5 nghìn tỷ USD hoặc ít hơn một chút sau khi IPO theo tính toán của các chuyên gia phân tích.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft ra mắt logo mới của Edge, trình duyệt dựa trên nền tảng Chromium sẽ thay thế hoàn toàn cho Internet Explorer.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng giám đốc (CEO) Steve Easterbrook của McDonald’s bất ngờ mất toàn bộ các chức vụ tại hãng đồ ăn nhanh sau khi Hội đồng Quản trị xác định ông vi phạm chính sách của công ty.
04 Tháng Mười Một 2019
Các ngôi sao đang chiến đấu với khí và bụi trong Tinh Vân Đầm Phá (Lagoon Nebula) nhưng giành chiến thắng lại là các nhiếp ảnh gia.
04 Tháng Mười Một 2019
Mô hình thử nghiệm khí động học của oanh tạc cơ H-20 có hình dáng giống B-2 Mỹ, khiến nhiều người nghi ngờ Trung Quốc sao chép thiết kế.
03 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Chính phủ Mỹ đang mở cuộc điều tra nhằm vào TikTok với mối quan ngại về an ninh quốc gia. TikTok là nền tảng mạng xã hội sở hữu bởi ByteDance, Trung Quốc và nó sớm trở nên nổi phổ biến trong giới trẻ Mỹ và thế giới nhờ các video ngắn vui nhộn được người dùng chia sẻ.