HMD Global Sẽ Ra Mắt Nhiều Sản Phẩm Nokia Mới Tại MWC 2018

19 Tháng Giêng 20181:37 SA(Xem: 19936)
HMD Global Sẽ Ra Mắt Nhiều Sản Phẩm Nokia Mới Tại MWC 2018
HMD Global Sẽ Ra Mắt Nhiều Sản Phẩm Nokia Mới Tại MWC 2018

HMD Global đang ấp ủ những sản phẩm vô cùng tuyệt vời tại sự kiện MWC 2018. Khoảng giữa tháng 01/2018, Juho Sarvikas, Giám đốc Sản xuất của HMD Global đã chia sẻ lên tài khoản mạng xã hội Twitter rằng thời gian qua ông vô cùng bận rộn để chuẩn bị cho Triển lãm Di động Toàn cầu MWC 2018.

 

Một số mẫu điện thoại Nokia mới có thể sẽ xuất hiện tại MWC vào tháng 02/2018, bao gồm Nokia 4, Nokia 6, Nokia 7 phiên bản 2018 và có thể là Nokia 3310 bản 4G. Một số nguồn tin cũng cho là thương hiệu Nokia sẽ có thêm cả hai chiếc flagship là Nokia 8 (2018) và Nokia 9.

 

Tại MWC 2017, Nokia đã giới thiệu dòng smartphone giá rẻ và tầm trung bao gồm Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6, cùng với model Nokia 3310 phiên bản mới. Sự trở lại của thương hiệu được đón nhận rất nồng nhiệt, vì các mẫu điện thoại cơ bản gắn mác Nokia đã có 1 thời hoàng kim rực rỡ.

 

Cả 3 sản phẩm mới cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao về cả tính năng, giá cả, và giữ được độ bền và sự cứng cáp nổi tiếng của Nokia. Nên người dùng có thể kỳ vọng rằng HMD sẽ tiếp tục ra mắt những thiết bị có chất lượng tốt và giá cả hợp lý trong năm 2018.

531Vote
41Vote
38Vote
27Vote
15Vote
3.952
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trang Forbes đưa tin, một cựu kĩ sư phần mềm của Yahoo đã bị cáo buộc thực hiện hành vi hack 6,000 tài khoản Yahoo! để tìm những video và ảnh nhạy cảm.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang China News, một tên tội phạm 46 tuổi người Trung Quốc tên là Tống Cương đã trốn thoát khỏi một trại giam ở tỉnh Tứ Xuyên vào năm 2002, sau khi bị giam giữ tại đây vì phạm tội buôn bán phụ nữ và trẻ em.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Elon Musk - nhà sáng lập, giám đốc của SpaceX, đã giới thiệu với thế giới thế hệ tàu thám hiểm không gian tiếp theo, một phiên bản cải tiến của những thiết bị bay trước đây của hãng: tàu du hành không gian Starship với thiết kế thép không gỉ. Dự kiến Starship sẽ lên không trong 6 tháng tiếp theo.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Demant, một trong những nhà sản xuất thiết bị trợ thính lớn nhất thế giới đang có nguy cơ phải trả cho hacker một khoản tiền lớn sau khi hệ thống máy tính của họ bị nhiễm ransomware đòi tiền chuộc từ hồi đầu tháng 09/2019.
01 Tháng Mười 2019
Viêm màng não, viêm phổi, tiêu chảy... đều có thể giết người. Và thủ phạm chính là những con vi khuẩn.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Micorsoft đang chuẩn bị đưa phiên bản mới của trình duyệt Edge, dựa trên engine Chronium, lên hệ điều hành Linux. Sean Larkin, Quản lý kỹ thuật thuộc đội phát triển Edge, vừa chia sẻ một khảo sát lên Twitter, tham khảo người dùng, đặc biệt là cộng đồng phát triển Linux, về những gì họ mong muốn khi Microsoft đưa trình duyệt Edge lên nền tảng Linux.