Apple Sẽ Ra Mắt iPhone 6.5 Inch Trong Năm 2018

22 Tháng Giêng 201812:40 SA(Xem: 22652)
Apple Sẽ Ra Mắt iPhone 6.5 Inch Trong Năm 2018
Apple Sẽ Ra Mắt iPhone 6.5 Inch Trong Năm 2018

Hàng năm, công ty nghiên cứu thị trường KGI thường phát hành tài liệu về những thiết bị sắp được Apple ra mắt dựa trên những phân tích từ các chuyên gia. KGI là một trong những công ty phân tích thị trường đáng tin cậy nhất, đã từng có nhiều phỏng đoán rất chính xác.

 

Theo KGI, Apple sẽ ra mắt 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018 với các kích thước màn hình khác nhau. Trong đó, sẽ có 1 model iPhone màn hình 5.8 inch và là model kế nhiệm iPhone X. 1 model iPhone khác sẽ có màn hình LCD 6.2 inch, mức giá rơi vào khoảng 650 USD - 750USD. Trong khi đó, model iPhone cuối cùng sẽ có màn hình 6.5 inch với công nghệ OLED.

 

Cả 3 model iPhone mới trong năm 2018 đều sẽ có thiết kế viền bezel mỏng và được công bố vào mùa thu 2018. Theo KGI, những sản phẩm iPhone mới sẽ giúp Apple gia tăng 10% số lượng thiết bị bán ra. Tuy nhiên, tính đến tháng 01/2018, các dự đoán về thông số kỹ thuật của những thiết bị mới vẫn chưa được KGI tiết lộ.

 

Một số nguồn tin cho biết, các model iPhone mới sẽ có thiết kế không khác biệt quá nhiều so với model iPhone X, và sẽ tập trung nhiều hơn vào trí thông minh nhân tạo AI.

527Vote
41Vote
39Vote
212Vote
112Vote
3.361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo trang New York Times, Huawei sẽ khởi kiện chính phủ Mỹ vì việc cấm sử dụng các sản phẩm viễn thông của họ trong các cơ quan liên bang. Công ty đang cố gắng bảo vệ mình trước các cáo buộc của Mỹ khi cho rằng họ là một mối đe dọa về an ninh.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, McAfee, tổ chức an ninh mạng lớn nhất thế giới công bố kết quả cuộc tấn công mạng nhằm vào Mỹ và các nước Châu Âu, ngay sau khi thượng đỉnh Mỹ - Triều kết thúc.
05 Tháng Ba 2019
Đây là một khung cảnh bình minh đáng nhớ. Khoảng một tháng trước, ngay trước khoảnh khắc bình minh ló dạng, một cảnh xếp hàng ấn tượng của các thiên thể đã diễn ra ở phía đông. Trong ảnh, sáng nhất và gần nhất với đường chân trời, là Mặt trăng. Ánh sáng màu cam của Mặt trăng được tạo ra bởi sự tán xạ của ánh sáng xanh trong bầu khí quyển.
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
05 Tháng Ba 2019
Trong lịch sử, chỉ có một người duy nhất trên thế giới được chữa khỏi bệnh AIDS là Timothy Brown, một người Đức thường được gọi với tên khác là “bệnh nhân Berlin”. Khoảng đầu tháng 03/2019, đã có một người thứ 2 đã được chữa lành khỏi căn bệnh thế kỷ, và được gọi là “bệnh nhân London”.
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Hiệp hội Web (World Wide Web Consortium - W3C) đã đưa ra bộ API WebAuthn cho phép hội nhập các trang web một cách an toàn, nhanh chóng hơn, và nổi bật là nó hỗ trợ cả việc hội nhập bằng sinh trắc học. Hiện WebAuthn đã xuất hiện trong nhiều trình duyệt như Safari (thử nghiệm), Chrome, Firefox, Edge. Android và Windows 10 cũng đã hỗ trợ từ gốc cho chuẩn mới. Cái quan trọng nhất của WebAuthn đó là người dùng không cần sử dụng password nữa, thứ rất khó nhất và dễ bị đánh cắp.