Apple Sẽ Ra Mắt iPhone 6.5 Inch Trong Năm 2018

22 Tháng Giêng 201812:40 SA(Xem: 21937)
Apple Sẽ Ra Mắt iPhone 6.5 Inch Trong Năm 2018
Apple Sẽ Ra Mắt iPhone 6.5 Inch Trong Năm 2018

Hàng năm, công ty nghiên cứu thị trường KGI thường phát hành tài liệu về những thiết bị sắp được Apple ra mắt dựa trên những phân tích từ các chuyên gia. KGI là một trong những công ty phân tích thị trường đáng tin cậy nhất, đã từng có nhiều phỏng đoán rất chính xác.

 

Theo KGI, Apple sẽ ra mắt 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018 với các kích thước màn hình khác nhau. Trong đó, sẽ có 1 model iPhone màn hình 5.8 inch và là model kế nhiệm iPhone X. 1 model iPhone khác sẽ có màn hình LCD 6.2 inch, mức giá rơi vào khoảng 650 USD - 750USD. Trong khi đó, model iPhone cuối cùng sẽ có màn hình 6.5 inch với công nghệ OLED.

 

Cả 3 model iPhone mới trong năm 2018 đều sẽ có thiết kế viền bezel mỏng và được công bố vào mùa thu 2018. Theo KGI, những sản phẩm iPhone mới sẽ giúp Apple gia tăng 10% số lượng thiết bị bán ra. Tuy nhiên, tính đến tháng 01/2018, các dự đoán về thông số kỹ thuật của những thiết bị mới vẫn chưa được KGI tiết lộ.

 

Một số nguồn tin cho biết, các model iPhone mới sẽ có thiết kế không khác biệt quá nhiều so với model iPhone X, và sẽ tập trung nhiều hơn vào trí thông minh nhân tạo AI.

527Vote
41Vote
39Vote
212Vote
112Vote
3.361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Hai quan chức cấp cao của Bộ An ninh Nội địa đã bị Nhà Trắng yêu cầu từ chức.
12 Tháng Mười Một 2020
Nhiều nhà lập pháp từ Đảng Cộng hòa đề nghị chính quyền Trump cho phép Biden nhận các thông tin tình báo quan trọng, ngầm thừa nhận chiến thắng của ông.
12 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể thay đổi quan điểm trong mối quan hệ của Washington với Bắc Kinh, tăng cường củng cố vị thế hàng đầu của công nghệ Mỹ nhưng có chiến lược mềm mỏng hơn với Trung Quốc ở lĩnh vực công nghệ.
12 Tháng Mười Một 2020
Các quan chức bầu cử Mỹ khẳng định "không có bằng chứng" cho thấy các phiếu bầu bị thất lạc, thay đổi hay hệ thống bỏ phiếu bị hư hỏng
12 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Năm (2/11/2020), chính quyền Trump đã ký sắc lệnh cấm các công ty Mỹ đầu tư 31 doanh nghiệp bị cáo buộc có liên quan với quân đội Trung Quốc, gia tăng thêm áp lực lên Bắc Kinh.
12 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung chính thức ra mắt chip xử lý Exynos 1080. Bộ vi xử lý mới được sản xuất trên tiến trình EUV FinFET 5nm của công ty.