Nokia 10 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cụm Camera Đặc Biệt

22 Tháng Giêng 20181:58 SA(Xem: 23036)
Nokia 10 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cụm Camera Đặc Biệt
Nokia 10 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cụm Camera Đặc Biệt

Khoảng cuối tháng 01/2018, dù Nokia 9 vẫn chưa được HMD Global ra mắt, nhưng đã có một số thông tin xung quanh chiếc Nokia 10 được tiết lộ. Theo đó, một bản thiết kế cụm camera vô cùng đặc biệt, được cho là của Nokia 10 đã được công bố.

 

Module camera của Nokia 10 sẽ có tới 5 ống kính riêng biệt và 1 đèn flash được bố trí theo một hình tròn. Thiết kế được gọi tên là Penta-Lens, hiện vẫn chưa rõ cách thức hoạt động hoặc các tính năng đặc biệt của cụm camera mới.

 

Nguồn tin cũng cho biết thêm Nokia 10 sẽ được trang bị một màn hình có tỷ lệ 18:9, có thiết kế mặt kính ở cả trước và sau. Bên trong máy sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845. Ở mặt lưng máy sẽ được trang bị một cảm biến vân tay dưới cụm camera Penta-Lens.

 

MWC 2018 sẽ diễn ra trong tháng 02/2018, nên Nokia 10 chắc chắn sẽ không thể xuất hiện trong sự kiện MWC 2018. Thay vào đó, có thể HMD Global sẽ giới thiệu chiếc smartphone đặc biệt tại sự kiện IFA Berlin, diễn ra vào cuối năm 2018.

523Vote
42Vote
319Vote
219Vote
112Vote
3.175
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.