Xuất Hiện Thông Tin Của Samsung Galaxy J8 (2018)

22 Tháng Giêng 20182:01 SA(Xem: 22974)
Xuất Hiện Thông Tin Của Samsung Galaxy J8 (2018)
Xuất Hiện Thông Tin Của Samsung Galaxy J8 (2018)

Tính đến khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đang dần thống nhất những thiết bị Galaxy của hãng và phân loại thành những phân khúc khác nhau. Ở dòng sản phẩm flagship của Samsung có Galaxy Note, Galaxy S, còn dòng cận cao cấp có Galaxy A và phân khúc giá rẻ nhất có dòng Galaxy J.

 

Một chiếc smartphone của dòng J với mã hiệu SM-J720F đã xuất hiện trên phần mềm chấm điểm Benchmark là Geekbench và GFXBench. Đây rất có thể là chiếc Galaxy J8 (2018) sắp được ra mắt. Máy sẽ được trang bị vi xử lý 8 nhân Exynos 7885, xung nhịp 1.6GHz. GPU là Mali G-71 và RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB. SM-J720F sẽ có màn hình 5.5 inch độ phân giải HD 1280 x 720 pixel.

 

Galaxy J8 (2018) có camera chính 12MP, camera selfie 8MP, cả 2 đều hỗ trợ quay video độ phân giải FullHD. Máy sẽ được cài đặt sẵn phiên bản Android 8.0 Oreo. Galaxy J8 (2018) có thể sẽ được ra mắt trước sự kiện MWC 2018.

576Vote
41Vote
314Vote
230Vote
118Vote
3.6139
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.