Sony Sẽ Ra Mắt Chiếc Xperia Đầu Tiên Loại Bỏ Jack Cắm 3.5mm

22 Tháng Giêng 20182:13 SA(Xem: 18731)
Sony Sẽ Ra Mắt Chiếc Xperia Đầu Tiên Loại Bỏ Jack Cắm 3.5mm
Sony Sẽ Ra Mắt Chiếc Xperia Đầu Tiên Loại Bỏ Jack Cắm 3.5mm

Dù người dùng có thích hay không, việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc vẫn đang là xu hướng của các smartphone cao cấp. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất smartphone đã bắt đầu việc loại bỏ jack 3.5mm trên các thiết bị cao cấp của mình, Samsung, LG và Sony vẫn có động thái.

 

Tuy nhiên, Sony có thể cũng sẽ đi theo xu hướng mới. Khoảng cuối tháng 01/2018, FCC đã cấp phép cho một chiếc smartphone của Sony. Theo đó, chiếc smartphone chỉ có một cổng kết nối USB-C, sử dụng cho việc sạc pin và truyền tín hiệu âm thanh, và sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

 

Hồ sơ của FCC cũng tiết lộ kích thước của chiếc smartphone, chiều dài 152.79 x chiều rộng 72.42 mm, trang bị màn hình 5.7 inch, có nghĩa là máy sẽ nhỏ hơn Xperia XZ Premium nhưng lại có màn hình lớn hơn. Nên rất có thể chiếc smartphone mới của Sony sẽ có thiết kế viền màn hình siêu mỏng, với tỷ lệ màn hình 18:9. Một số nguồn tin trước đây cũng cho rằng Sony sẽ thay đổi thiết kế truyền thống để bắt nhịp với xu hướng màn hình không viền.

 

Trong CES 2018, Sony đã ra mắt 3 model smartphone mới là Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra và Xperia L2, nhưng chưa có một mẫu smartphone cao cấp nào, nên rất nhiều kỳ vọng được đặt vào chiếc smartphone có màn hình 5.7 inch mới của Sony. Và có thể Sony sẽ ra mắt sản phẩm tại sự kiện MWC 2018, diễn ra trong tháng 02/2018.

520Vote
42Vote
312Vote
29Vote
16Vote
3.449
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
Boeing đang thảo luận về khả năng tiếp tục giảm sản lượng hoặc ngừng sản xuất cho đến khi 737 Max được bay trở lại.
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, trang Bloomberg trích lời các nguồn tin thân cận cho biết, Mỹ đã đạt thỏa thuận giai đoạn một trên nguyên tắc với Trung Quốc.
15 Tháng Mười Hai 2019
Cử tri Anh sẽ đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử sớm vào ngày 12/12/2019 nhằm mở đường cho việc hoàn tất cuộc “chia tay” phức tạp với Liên minh Châu Âu (EU).
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, chính quyền Đài Loan điều tra nhóm nghi phạm bị cáo buộc làm giả giấy tờ để các quan chức Trung Quốc đại lục có visa tới hòn đảo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Iran cảnh báo công dân, đặc biệt là các nhà khoa học, không tới Mỹ vì lo ngại họ có thể bị giam cầm trong điều kiện vô nhân đạo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) giữ nguyên lãi suất tham chiếu đồng USD và phát tín hiệu sẽ không sớm điều chỉnh lãi suất.