Sony Sẽ Ra Mắt Chiếc Xperia Đầu Tiên Loại Bỏ Jack Cắm 3.5mm

22 Tháng Giêng 20182:13 SA(Xem: 18855)
Sony Sẽ Ra Mắt Chiếc Xperia Đầu Tiên Loại Bỏ Jack Cắm 3.5mm
Sony Sẽ Ra Mắt Chiếc Xperia Đầu Tiên Loại Bỏ Jack Cắm 3.5mm

Dù người dùng có thích hay không, việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc vẫn đang là xu hướng của các smartphone cao cấp. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất smartphone đã bắt đầu việc loại bỏ jack 3.5mm trên các thiết bị cao cấp của mình, Samsung, LG và Sony vẫn có động thái.

 

Tuy nhiên, Sony có thể cũng sẽ đi theo xu hướng mới. Khoảng cuối tháng 01/2018, FCC đã cấp phép cho một chiếc smartphone của Sony. Theo đó, chiếc smartphone chỉ có một cổng kết nối USB-C, sử dụng cho việc sạc pin và truyền tín hiệu âm thanh, và sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

 

Hồ sơ của FCC cũng tiết lộ kích thước của chiếc smartphone, chiều dài 152.79 x chiều rộng 72.42 mm, trang bị màn hình 5.7 inch, có nghĩa là máy sẽ nhỏ hơn Xperia XZ Premium nhưng lại có màn hình lớn hơn. Nên rất có thể chiếc smartphone mới của Sony sẽ có thiết kế viền màn hình siêu mỏng, với tỷ lệ màn hình 18:9. Một số nguồn tin trước đây cũng cho rằng Sony sẽ thay đổi thiết kế truyền thống để bắt nhịp với xu hướng màn hình không viền.

 

Trong CES 2018, Sony đã ra mắt 3 model smartphone mới là Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra và Xperia L2, nhưng chưa có một mẫu smartphone cao cấp nào, nên rất nhiều kỳ vọng được đặt vào chiếc smartphone có màn hình 5.7 inch mới của Sony. Và có thể Sony sẽ ra mắt sản phẩm tại sự kiện MWC 2018, diễn ra trong tháng 02/2018.

520Vote
42Vote
312Vote
29Vote
16Vote
3.449
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, hãng xe Honda cho biết đã lên kế hoạch sử dụng 60% lượng điện cho các nhà máy sản xuất xe ở khu vực Bắc Mỹ từ nguồn năng lượng tái tạo. Bước đầu, hãng sẽ đặt mua 530,000 MWh điện mỗi năm từ nhà máy điện gió Boiling Sping Wind Farm ở tiểu bang Oklahoma, đến mùa thu năm 2021 sẽ mua thêm 482,000 MWh điện năng lượng mặt trời của bang Texas.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau nhiều tháng đấu tranh, cuối cùng Apple cũng phải xác nhận rằng sẽ sản xuất Mac Pro mới tại Mỹ thay vì Trung Quốc. Hồi tháng 06/2019, trang Wall Street Journal báo cáo rằng Apple sẽ chuyển dây chuyền sản xuất máy tính sang một nhà máy ở Thượng Hải, Trung Quốc.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Samsung giới thiệu cảm biến chụp ảnh mới dành cho smartphone với điểm ảnh "có kích thước nhỏ nhất trong ngành công nghiệp." Trước đây, hãng từng giới thiệu các cảm biến chụp ảnh 48MP và 64MP với các điểm ảnh (pixel) chỉ có kích thước 0.8μm, và hiện các cảm biến đang được các hàng sản xuất smartphone Trung Quốc sử dụng rộng rãi trong năm 2019. Nhưng điểm ảnh mới mà Samsung giới thiệu còn nhỏ hơn, chỉ 0.7μm.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook cho biết đang có kế hoạch mua lại CTRL-labs, một startup 4 tuổi được đánh giá là tiên phong trên thị trường “điện toán não”. Theo Bloomberg, Facebook sẽ chi từ 500 triệu tới 1 tỷ USD cho công ty.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook đã bị Ủy Ban An Ninh Và Trao Đổi (Securities and Exchange Commission - SEC) thuộc Trung Tâm Tố Giác Quốc Gia Hoa Kỳ (The National Whistleblower Center - NWC) tố cáo tính năng tự tạo trang (Page) với tên cá nhân đã vô tình trao cho 2 nhóm cực đoan là IS và Al-Qaeda một công cụ để tuyển thành viên và kết nối với nhau.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để điểm danh trong lớp học, để nhận diện tội phạm và thậm chí là chấm điểm công dân, Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm nhận diện gương mặt để thay cho vé tàu điện ngầm.