Sony Sẽ Ra Mắt Chiếc Xperia Đầu Tiên Loại Bỏ Jack Cắm 3.5mm

22 Tháng Giêng 20182:13 SA(Xem: 18872)
Sony Sẽ Ra Mắt Chiếc Xperia Đầu Tiên Loại Bỏ Jack Cắm 3.5mm
Sony Sẽ Ra Mắt Chiếc Xperia Đầu Tiên Loại Bỏ Jack Cắm 3.5mm

Dù người dùng có thích hay không, việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc vẫn đang là xu hướng của các smartphone cao cấp. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất smartphone đã bắt đầu việc loại bỏ jack 3.5mm trên các thiết bị cao cấp của mình, Samsung, LG và Sony vẫn có động thái.

 

Tuy nhiên, Sony có thể cũng sẽ đi theo xu hướng mới. Khoảng cuối tháng 01/2018, FCC đã cấp phép cho một chiếc smartphone của Sony. Theo đó, chiếc smartphone chỉ có một cổng kết nối USB-C, sử dụng cho việc sạc pin và truyền tín hiệu âm thanh, và sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

 

Hồ sơ của FCC cũng tiết lộ kích thước của chiếc smartphone, chiều dài 152.79 x chiều rộng 72.42 mm, trang bị màn hình 5.7 inch, có nghĩa là máy sẽ nhỏ hơn Xperia XZ Premium nhưng lại có màn hình lớn hơn. Nên rất có thể chiếc smartphone mới của Sony sẽ có thiết kế viền màn hình siêu mỏng, với tỷ lệ màn hình 18:9. Một số nguồn tin trước đây cũng cho rằng Sony sẽ thay đổi thiết kế truyền thống để bắt nhịp với xu hướng màn hình không viền.

 

Trong CES 2018, Sony đã ra mắt 3 model smartphone mới là Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra và Xperia L2, nhưng chưa có một mẫu smartphone cao cấp nào, nên rất nhiều kỳ vọng được đặt vào chiếc smartphone có màn hình 5.7 inch mới của Sony. Và có thể Sony sẽ ra mắt sản phẩm tại sự kiện MWC 2018, diễn ra trong tháng 02/2018.

520Vote
42Vote
312Vote
29Vote
16Vote
3.449
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, BIOLIFE4D, một công ty công nghệ sinh học tại Chicago, Mỹ đã tuyên bố “in 3D” thành công một quả tim người bằng tế bào cơ tim của người cung cấp, và “mực in” sinh học làm từ hợp chất ngoại bào, giúp quả tim nhân tạo có tính chất giống “hàng thật” nhất.
13 Tháng Chín 2019
Nổi tiếng trong các lễ hội, câu chuyện và bài hát về trăng tròn được biết đến nhiều nhất là Harvest Moon (Trăng Trung Thu, hay Trăng Mùa Gặt)
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một công ty công nghệ trụ sở tại California tố cáo, phó giáo sư Bo Mao tại đại học Hạ Môn đã liên lạc với họ về một bo mạch điện tử do công ty phát triển, nói là dùng để nghiên cứu riêng nhưng kỳ thực là lấy về cho Huawei nghiên cứu.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Apple đã giành lại vị thế công ty "nghìn tỷ USD" lần đầu tiên kể từ tháng 11/2018. Cột mốc vốn hóa 1,000 tỷ USD được tái lập chỉ một ngày sau khi công ty ra mắt loạt điện thoại iPhone thế hệ mới.
12 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã đăng một bài viết trên Newsroom, mô tả tầm quan trọng của việc thu thập dữ liệu địa điểm (location) trên thiết bị mà người dùng sử dụng để truy cập mạng xã hội. Facebook cũng lo ngại những thay đổi về quyền riêng tư khi người dùng cập nhật phiên bản iOS và Android mới sẽ ảnh hưởng đến việc tiếp cận dữ liệu.
12 Tháng Chín 2019
Alibaba của Trung Quốc thường được so sánh với Amazon của Mỹ. Dù cả 2 công ty không thực sự cạnh tranh với nhau, nhưng vẫn có nhiều điểm tương đồng trong hoạt động kinh doanh của họ: Cả hai đều điều hành các trang web thương mại điện tử và có các dịch vụ phát trực tuyến.