Sony Sẽ Ra Mắt Chiếc Xperia Đầu Tiên Loại Bỏ Jack Cắm 3.5mm

22 Tháng Giêng 20182:13 SA(Xem: 19063)
Sony Sẽ Ra Mắt Chiếc Xperia Đầu Tiên Loại Bỏ Jack Cắm 3.5mm
Sony Sẽ Ra Mắt Chiếc Xperia Đầu Tiên Loại Bỏ Jack Cắm 3.5mm

Dù người dùng có thích hay không, việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc vẫn đang là xu hướng của các smartphone cao cấp. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất smartphone đã bắt đầu việc loại bỏ jack 3.5mm trên các thiết bị cao cấp của mình, Samsung, LG và Sony vẫn có động thái.

 

Tuy nhiên, Sony có thể cũng sẽ đi theo xu hướng mới. Khoảng cuối tháng 01/2018, FCC đã cấp phép cho một chiếc smartphone của Sony. Theo đó, chiếc smartphone chỉ có một cổng kết nối USB-C, sử dụng cho việc sạc pin và truyền tín hiệu âm thanh, và sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

 

Hồ sơ của FCC cũng tiết lộ kích thước của chiếc smartphone, chiều dài 152.79 x chiều rộng 72.42 mm, trang bị màn hình 5.7 inch, có nghĩa là máy sẽ nhỏ hơn Xperia XZ Premium nhưng lại có màn hình lớn hơn. Nên rất có thể chiếc smartphone mới của Sony sẽ có thiết kế viền màn hình siêu mỏng, với tỷ lệ màn hình 18:9. Một số nguồn tin trước đây cũng cho rằng Sony sẽ thay đổi thiết kế truyền thống để bắt nhịp với xu hướng màn hình không viền.

 

Trong CES 2018, Sony đã ra mắt 3 model smartphone mới là Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra và Xperia L2, nhưng chưa có một mẫu smartphone cao cấp nào, nên rất nhiều kỳ vọng được đặt vào chiếc smartphone có màn hình 5.7 inch mới của Sony. Và có thể Sony sẽ ra mắt sản phẩm tại sự kiện MWC 2018, diễn ra trong tháng 02/2018.

520Vote
42Vote
312Vote
29Vote
16Vote
3.449
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.